700 triệu mua Cruze LTZ hay Vios G?

Gia đình mình mua xe lần đầu, mục đích sử dụng chỉ để cuối tuần về quê cách Hà Nội 50 km và đi chơi xa.

Mình đang phân vân giữa Chevrolet Cruze LTZ và Toyota Vios G, xin các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp nên chọn xe nào trong 2 xe trên hoặc loại nào khác cùng tầm tiền. Xin cảm ơn!

Trả lời 9 năm trước
Lành, bán lại ít lỗ thì Vios. Thích trãi nghiệm, trẻ trung, lịch lãm thì Cruze, 2 con này con nào cũng Ok. Nếu không quan tâm chuyện bán lại sao này thì làm e Cruze đi, cũng lành lắm, chi phí cho e nó cũng không cao đâu. nếu chọn em cruze thì khi rữa xe chớ cho người ta rữa lốc máy, dễ bị lỗi lắm, đi rữa xe thấy nhiều em bị lắm.
Trả lời 9 năm trước
Nếu ít hỏng vặt sau này bán được giá thì Toy thần thánh, còn quan tâm đến tiện nghi, độ sướng và an toàn tính mạng của bạn và gia đình thì chọn Cruze, có 1 điều mà người Việt Nam ko thừa nhận là người ta mua xe chưa bao giờ đặt an toàn lên hàng đầu.
Trả lời 9 năm trước
Tôi không chọn 2 xe này bởi lẽ : 1. LTZ chưa được quan tâm đúng mức ở thị trường Việt Nam. Đã có khá nhiều phàn nàn về đại lý của hãng này. Dù rằng 2015 hãng đã sốc lại toàn bộ hệ thống phân phối và chăm sóc khách hàng. 2. Vios G : Dù ăn chắc mặc bền nhưng Option nghèo nàn và các chi tiết nhựa rẻ tiền không hấp dẫn cho lắm. Dù hiện đang bán chạy nhất thị trường Việt ta. 3. Chọn K3 1.6 AT : Đang giảm giá và chăm sóc khách hàng khá tốt, linh kiện rẻ.
Trả lời 9 năm trước
Hãy chọn xe Hàn để là "người tiêu dùng thông minh", tui là người không thông minh nên chỉ chon xe Nhật được chưa các bác, thật là nực cười vì ở đây có rất nhiều người không có điều kiện mua xe hoặc chỉ ngồi được đến xe Hàn mà ngồi phán linh tinh, đúng là bọn bất tài, những người ngồi xe Camry như tôi để các người dạy cách xài tiền à?
Trả lời 9 năm trước
Đầm trắc nhiều opiton kiểu giáng sang trọng uống xăng nhanh tã thì múc cruze . Cảm giác bình thường cũng túi khí cũng loa đài cũng ABS ăn ít xăng máy ổn định bền bỉ kiểu giáng cũng không kém ai thì vios . Nói chung cứ tham khảo ở gata sửa xe là chuẩn nhất thợ người ta tư vấn cho lên đây bàn fím bay ầm ầm không khéo đi xe đạp cả đời . Có thể bạn tham khảo doanh số các loại xe của các hãng bán ra cũng được . Chúc bạn sớm mua được xe ưng ý
Trả lời 9 năm trước
2 con khác phân khúc , so sánh thật khó qua đi. Mỗi xe có ưu điểm riêng, cụ còn trẻ thì đi cruze, già rồi thì đi vios. Em 28t và lựa chọn cruze, không hề lăn tăn, và cũng không thích vios.
Trả lời 9 năm trước
700 triệu mua Vios G là chuẩn đấy bạn ạ :)
Trả lời 9 năm trước
Vios G mình đang đi, thấy ngon :)