700 triệu nên mua Cruze LTZ hay cố mua Altis 1.8 AT?

Tôi mua xe đi làm cách nhà 15 km, thỉnh thoảng về quê nội cách 50 km, một năm về quê ngoại 2 lần cách 300 km.

Xin hỏi với điều kiện trên tôi nên mua Cruze LTZ 1.8AT đời 2015 hay cố mua Altis 1.8 AT cũng đời 2015.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Ở Việt Nam so với các xe Hàn-Nhật thì Chervolet là hãng có độ bền kém nhất, giá rẻ nhất, tốn xăng nhất. Tiền nào của đó, bạn có ít tiền thi mua Cruze chứ đừng nói quá lên thế. Chervolet Việt Nam còn lởm hơn KIA nhiều, bằng chứng là taxi toàn chạy KIA Morning chứ có ai chạy Chervolet Spark mặc dù giá Spark rẻ hơn Morning nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Thời buổi này mà vẫn có người định cố quá để trởi thành "quá cố" vì 1 chiếc xe hết thời, xếp bét bảng về doanh số phân khúc C. Nếu không đến nỗi quá mê muội về cái lô gô TOY, chủ thớt nên tỉnh táo tham khảo, thị trường đầy những xe đáng mua trong phân khúc này, chất lượng tương đương, trang bị đầy đủ hơn mà giá hợp lý hơn nhiều.
Xe Nhật có: Mazda3, Civic
Xe Hàn, Mỹ có K3, Avante, Cruze, Focus.
Đã thiếu tiền mà vẫn ném tiền qua cửa sổ vì 1 cái lô gô thì cũng đến chịu thôi.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Altis hết thời rồi... Giờ cuộc sông khác xưa rồi, xe đi cũng chỉ 7 năm là thay xe mới, nên chọn xe nào trang bị nhiều tính năng thông minh, mẫu mã đẹp hiện đại, mang nhiều tiện ích cho người dùng thì chọn.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nếu chỉ mua xe để đi lại bình thường, không ảnh hưởng nhiều đến phong cách, giao dịch khách hàng, bạn nên mua bán tải Wildtrak, cao hơn, thoáng hơn, cũng 5 chỗ, thuế phí rẻ hơn, an toàn hơn.
Với 2 xe bạn đưa ra :
Nếu phải cố thì mua Altis đỡ mất giá hơn. thuần việt hơn.
Không phải cố thì mua Cruze, nhìn phong cách hơn, chạy đầm chắc hơn, cảm giác lái tốt hơn.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Trong ô tô đừng cố quá về tài chính, vay mượn nợ nần, áp lực trả lãi, có ngồi sau vô lăng cũng chả vui vẻ gì khi cục nợ treo trên đầu, Sao bạn không chọn phương án 2 là Mazda 2, City, đặt biệt là Vios đang gảm giá rất mạnh 40tr cả 2 bản E và G, Cruze thương hiệu quá yếu đi hay bị chê nên cạch, Altis xe tốt nhưng giá bán trên sao hỏa cũng dẹp luôn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Altis 2015 1.8G (CVT) làm gì có giá đó nếu xe không gặp vấn đề gì. Trong cùng tầm tiền thì Altis luôn là lựa chọn tối ưu cho những người có tính cách điềm đạm, chắc chắn và đáng tin cậy.

Văn Tiến Trần
Trả lời 8 năm trước

em không biết đúng hay sai nhưng em khẳng định chevrolet là của mỹ chỉ là khác nhau nơi sản suất thôi.cũng như Ip of mỹ nhưng sản xuất ơ trung quốc thì không lẽ nó là hàng trung quốc ak??. với tầm 700tr mà kiếm được xe cùng phân khúc mà trang bị nhiều những công nghệ cũng như tính năng vận hành nhiều như Cruze thì có lẽ là rất hiếm ạ..cứ Cruze mà chiến bác à không phải suy nghĩ gì nữa ạ