Nên đổi Pajero Sport cũ hay Suzuki Vitara mới?

Tôi đang đi Cruze LS, muốn đổi sang SUV nên cân nhắc giữa Pajero Sport Diesel AT 2012 hoặc Suzuki Vitara 1.6 mới.

Pajero Sport Diesel AT 2012 giá tầm 700 triệu còn Suzuki Vitara 1.6 mới giá hơn 800 triệu (sau khi ra biển).

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu PS còn ngon, chủ cũ biết giữ gìn, bảo dưỡng xe cẩn thận, đã chạy khoảng 30.000 km thì OK. Su Vitara mới cũng rất tuyệt nhưng nó nhỏ hơn nhiều, 02 con này thích con nào thì xài con đó thôi, cần xe gầm cao, rộng rãi thì đổi PS còn nhà có chỗ để xe không thật thoải mái thì dùng Su Vitara mới.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Thứ nhất fajero là dòng xe 7 chỗ còn Vitara là xe 5 chổ từ đó công năng cho tới chi phí vận hành hoàn toàn khác nhau Fa là xe đa dụng thích hợp trên địa hình xấu nhưng di chuyển trong TP gây khó khăn cho người sử dụng Vitaralại khác đây là mẫu xe kết hợp 2 yếu tố nhỏ gọn trong đô thị đầm chắc trên cao tốc ,nếu bạn là người hay di chuyển đường dài nên chọn P còn loanh quanh đô thị thì Vra là tối ưu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn mua Vitara mà giá 800 như bạn nói thì thôi ráng thêm xíu nữa mua con Outlander Sport chạy đi, giá lăn bánh khoảng 950 bản thường thôi mà chạy thì đẳng cấp hơn Suzuki rồi. Bỏ thêm 2,5 chai độ cái gương gập điện và 3chai thêm cái đèn led ban ngày nữa là OK luôn.Tổng cộng gần 960 đó,báo giá luôn cho ông rồi, còn không biết mua nữa.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Mitsubishi Pajero Cty mình có một chiếc đời 2007 xe nhập mình kg biết Sport ra sao nhưng đường ngập tới cản trước và sỉnh 1/2 bành vẫn chạy tốt dàn đồng cứng chắc kg sợ mục đi lâm trường và công trường tốt

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

1 phiếu cho Suzuki Vitara, tội gì mua xe cũ.

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

Mua pajero sport mới ý bạn. Em lấy được gần 2 tháng. Đợt khuyến mại giá 725tr thêm đồ đạc ra biển hơn 800tr. Bác thử liên hệ các đại lý xem có đợt km nào ko mà xúc