Thu nhập 70 triệu có nên mua Sorento?

Tôi dự định mua chiếc xe 7 chỗ trong khoảng tiền 850 triệu đồng. Tôi thấy Kia Sorento 4WD 2013 đang có khuyến mãi giảm giá.

Tôi hiện đang là trưởng phòng kinh doanh của một công ty Malaysia. Thu nhập của cả 2 vợ chồng trung bình gần 70 triệu/tháng (dao động trên dưới vì tôi và vợ còn làm thêm). Nhà có 2 cháu và còn ông bà nội. Xin mọi người góp ý giúp tôi. Cảm ơn.

Trả lời 9 năm trước
Giờ bạn có khoảng 1,5 tỉ thì hãy nghĩ đến việc mua Sorento nhé
Trả lời 8 năm trước
Nên mua :)
KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568