Tầm một tỷ nên lấy Hyundai Sonata hay Peugeot 408?

Tôi muốn mua chiếc sedan để đi lại mỗi ngày khoảng 60 km đang phân vân giữa Hyundai Sonata giá 980 triệu hoặc Peugeot 408 giá 910 triệu.

Tôi thì thích Hyundai hơn nhưng Peugeot thì là xe Âu nên tiêu chuẩn cũng tốt hơn nên phân vân quá, xin được tư vấn để tôi có lựa chọn tốt nhất. Tôi không thích Toyota và Mazda.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Theo em thì bác hãy chọn sonata nội thất rộng full option xe khá đầm máy cug tuong đối ok và được tích hợp nhiều công nghệ mới trên xe. Peugeot xác xe nhẹ hơn, lớp nhỏ hơn nên chạy không đầm như sonata.
Em thích cách sai xe của bác y như em loại TOY ngay từ đầu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Peugeot 408 cùng phân khúc C với Altis, Mazda 3 và K3, do xe nhập châu Âu nên bị đẩy giá lên gần 1 tỷ. Sonata nằm ở phân khúc cao hơn, rộng rãi và êm ái hơn. Còn chất lượng nói về châu Âu thì chỉ có xe Đức là ngon, xe Pháp thì cũng ngang tầm Nhật Hàn thôi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nuôi xe Hàn , dể hơn nuôi 1 anh Châu âu , sở thích củng nói lên sự lựa chọn của bạn rồi đó ,tôi củng giống bạn k thích xe của Toyota và hiện cũng đang sở hửu 1 anh Hàn

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

408 nằm giữa giữa C và D nhưng anh Hải đẩy giá lên để cạnh tranh với Camry hạng D. Sonata là chuẩn D. Nên chọn Sotana.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Bác chạy cũng khá nhiều nên cũng cần bảo dưỡng tốt, Sonata có đầy đủ các điều kiện như thế, hơn nữa đồ thay thế và lắp thêm cũng rẻ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

408 nhé nó hạng D cùng phân khúc camry ko phải C, nếu thích thì cứ mua phân vân chi cho mệt, nghe thiên hạ chi bằng tự quyết

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Xe 408 cùng phân khúc cỡ Cruze, Altis thôi bác. Mượn mác châu Âu để cố tình đặt mác sang chứ thực tế không hơn gì các xe Nhật, Hàn cả. Sonata là xe bán rất chạy ở Mỹ, chắc chắn ngon hơn 408 rồi ạ