120 triệu nên mua Mitsubishi Proton GLI đời 1999?

Tôi mới học lái xe, muốn mua chiếc Mitsubishi Proton GLI cũ. Nhờ mọi người tư vấn về chất lượng xe, giá cả như thế có hợp lý không

thu
Trả lời 10 năm trước

Tôi ngày xưa cũng đi Proton (1999) sau đó bán có 70 triệu. Với 300 tr đó bạn không nên mua Proton làm gì vì đồ thay là đồ Mitsubishi và cũng chả rẻ gì so với cá xe. Xe cũ thì hay hỏng vặt, rất bực mình. Bạn nên chuyển qua xe Hàn Quốc cho nó lành, đồ thì dễ và cũng rẻ.

NGUYỄN THỊ NGỌC XUYẾN
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu mua xe thì gọi mình nha, mình sẽ tư vấn cho bạn .Xuyến 0937.804.866