Có nên mua Nissan Grand Livina 2011?

Mình muốn mua xe Nissan Grand Livina 2011 giá từ 300-400 triệu, mọi người góp ý có nên mua hay không

Mình thấy nhiều người chọn Toyota Innova hơn nên không biết liệu chiếc Grand Livina chạy có tốt không. Mình ở Sài Gòn, mục đích của xe chủ yếu là chở  gia đình đi chơi trong phạm vi 200 km trở lại. Mong mọi người cho ý kiến!

thu
Trả lời 10 năm trước

Nissan Grand Livina di ban mua toyta phai la xe nhap khau, minh cung o TP HCM ie tet chay Nha trang, Mui Ne, Vung tau xe chay rat tot, hien nay Nissan co bao tri phu tung thay the day du, truoc xe nhap nen hiem phu tung.