Cảm nhận xe BMW X3 đời 2014?

thu
Trả lời 10 năm trước

BMW X3 thì nhiều bài đã nói về nó rồi, tuy nhiên em sẽ bổ sung thêm những cái mới của xe đời 2014 này. Mới chỉ cưới em nó khoảng 2 tháng thôi, sẵn dịp Tết vừa qua có chút thời gian để viết bài cảm nhận này em dành cho bác nào đang có ý định mua BMW X3 thì sau khi đọc xong sẽ mạnh dạn rước em nó về nhé. Nếu kể đầy đủ chi tiết thì sẽ rất khó mà mô tả đầy đủ chức năng của em nó, vì có những chức năng chưa dùng được ở Việt nam cũng như các vấn đề liên quan đến kỹ thuật vì những giới hạn trong hiểu biết em sẽ cố gắng mô tả chi tiết nhất có thể.
BMW x3 đời 2014 có gì mới?

[​IMG]

So với các đời trước đó thì nội thất và ngoại thất thì không khác gi tuy nhiên BMW đời 2014 có bổ sung một số công nghệ mới làm cho xe vận hành tiết kiệm, mang lại hiệu suất sử dụng cao hơn.

Theo trào lưu chung của các hãng xe lớn trên thế giới hiện nay là bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu với động cơ có dung tích nhỏ 2.0 lit nhưng phải đủ mạnh để thỏa mãn người tiêu dùng thì BMW cũng không nằm ngoài trào lưu đó, kể từ sau năm 2011, BMW đã chuyển động cơ X3 từ 3.0 lit 6 xy lanh sang động cơ turbo 2.0 4 xy lanh đi kèm với công nghệ auto start/stop thứ công nghệ mà trước đây chỉ thấy trên xe hybrids và Một chức năng khác nữa là Eco Pro đã được đưa vào bản tiêu chuẩn. Eco Pro tối ưu hóa động cơ cùng với hộp số 8 cấp, máy điều hòa và các thiết bị điện tử khác để mang lại khả năng tiết kiệm tối đa nhiên liệu.