Nhờ tư vấn khử mùi xe hơi ?

Các bác cho e hỏi cách khử mùi ô tô hiệu quả mà không độc hại với!
- Hiện xe em đang dùng gói cafe, nhưng e không thích mùi này lắm.
- E thấy quảng cáo:
+ Máy khử mùi: khoảng trên 500K
+ Xịt khử mùi: giá loanh quanh 100K
+ Nước hoa ô tô
Bác nào có kinh nghiệm mách e lựa chọn với nhé! Em muốn mùi xe thơm thoang thoảng mà cảm giác sạch sẽ. Thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy khử mùi: khoảng trên 500K cái này thi ok dùng Ozne khử khi mình ra ngoài và nó cũng bay hơi nhanh nên không hại cơ thể người
+ Xịt khử mùi: giá loanh quanh 100K Khổng ổn vì nó vẫn có hóa chất mình lại là người ngửi hiii
+ Nước hoa ô tô càng không tốt vì sẽ Điếc Mũi hiiiii

Phạm Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

tình cờ mua được sản phẩm BK ozone M03 của viện nghiên cứu bách khoa vừa có thể khử mùi hôi . Khử mầu, khử mùi của các loại hóa chất trong nước, trên quần áo, giầy, dép, trong phòng ở, trong xe ô tô. Làm sạch không khí cải thiện môi trường sinh hoạt hang ngày đỡi no sức khoẻ của mình và gia đình

tôi vừa qua trường Bách khoa tìm hiểu kĩ về sản phẩm có gặp trực tiếp một anh ở đó hình như có số điện thoại 0436.231.531 hoặc 0982025888 các bạn có thể tham khảo cho yên tâm

Lê Vy
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin khử mùi của công nghệ phát ion âm.

Bộ máy khử mùi cho oto được đánh giá cao hiện tại:

http://ltvhome.com/Product/97/210/bo-phat-ion-am-cho-xe-hoi.aspx

  • Mã sản phẩm : BN 502
  • Điện áp : DC 12V
  • Công suất : 1W
  • Kích thước : 57 x 47 x 112mm
  • Trọng lượng : g
  • Màu sắc : Đen, Bạc
  • Sử dụng: 50,000 giờ
  • * Tính năng của sản phẩm:

  • Tính năng lọc sạch không khí:

  • Giúp lọc sạch các loại mùi hôi do khói thuốc lá gây ra, mùi hôi chân, không khí bị ô nhiễm từ bên ngoài vàogiúp không khí trong xe luôn được sạch và tươi mới.
    Tính năng diệt khuẩn :

  • Loại bỏ vi khuẩn và bụi có trong không khí, đặc biệt ưu việt trong việc tìm kiếm và loại bỏ các dư chất hóa họccó trong vật liệu của xe mới, giúp nâng cao sức khỏe cho người lái xe.
    Tính năng phục hồi sức khỏe:

  • Vitamin ion âm trong không khí giúp cơ thể điều hòa huyết áp. Thông qua việc biến đổi thành kiềm nhẹ ( alkalescent),hoạt tính hóa khả năng chuyển hoá của cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch không gây mệt mỏi dù lái xe đường dài.
    Bên cạnh đó Ion âm còn có những tác dụng rất tích cực như:

  • + Tính năng khử mạnh, lọc sạch không khí và khử mùi thuốc lá.

    + Tính kinh tế do sản phẩm hầu như không tiêu thụ điện năng
    + Ion âm thúc đẩy sự chuyển hóa, tăng tính miễn dịch.

    + Hiệu qủa trong việc cải thiện các chứng ho, hen suyễn, dị ứng.

    + Có tính năng sát khuẩn và kháng khuẩn với các loại nấm mốc và virus có trong không khí.

    + Tiêu diệt và loại bỏ các chất hóa học có hại và các hợp chất hóa học có trong các loại
    vật liệu xây dựng trong công trình mới thi công xong.Tiêu diệt các loại sóng điện từ có hại.
    + Đối với không khí: Làm cho tinh khiết và tiệt trùng, loại bỏ bụi và các chất có hại,
    khử mùi làm cho môi trường trong nhà bạn trở nên tự nhiên hơn.

    + Đối với máu: giúp khí huyết tinh khiết, tăng khả năng vận chuyển oxy trong máu,
    lưu lượng máu được tăng cường, huyết áp được điều hòa.
    + Đối với hô hấp và nhịp thở: giúp điều hòa và ổn định nhịp thở của chúng ta.

    + Đối với cơ thể: tăng khả năng trao đổi chất trong cơ thể.

    + Sức sống và hệ miễn dịch được tăng cường

    + Đối với xương: thúc đẩy sự tăng trưởng và mạnh mẽ.