Tư vấn chọn xe nào Toyota Fortuner, Kia Sorento?

Chào các cụ! Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bỏ ra mớ tiền tỉ để mua 1 chiếc xe ưng ý không phải là một quyết định dễ dàng đối với những người có tiềm lực kinh tế vừa phải. Nằm cùng phân khúc Fortuner (For), Sorento (Sor) hiện là đắn đo của rất nhiều người (trong đó có em). Gái Hàn, gái Nhật các em đều xinh chọn em nào bây giờ.
Qua tìm hiểu em cũng thấy những khác biệt cơ bản của 2 em này, các cụ nhiều kinh nghiệm đã lái thử cả 2 em này cho em ý kiến để những người đang lăn tăn như em có sự lựa chọn hợp lý.

thu
Trả lời 11 năm trước

Thực chất Sorento là dòng Cross, chassis liền khối. Khung sườn, máy móc đồ đạc mượn Santa Fe khá nhiều. Nếu ai đã đi quen dòng sedan và cross thì sẽ không ưng SUV lắm. Còn nếu chiếc SUV được sử dụng hết công năng thực thụ của nó chắc cụ sẽ nghĩ khác. Tóm lại, về cơ bản SUV không phải là dòng mang lại cảm giác về tốc độ.