Nên mua Fortuner hay Kia New Sorento?

Nhu cầu là 7 chỗ phục vụ công việc. Giữa Fortuner 2.7V 4x2 vàNew Sorento máy dầu, xin được tư vấn ưu nhược điểm từng loại?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Fortuner thì chạy thấy cứng cáp vẽ bề ngoài, và cứng cả khâu giảm xóc sau nữa, tài xế thì ok chứ hành khách cứ phải nói mệt mỏi. Thêm vào đó nó là cái xe không có hệ thống cân bằng điện tử, sẽ khó cho việc ôm cua tốc độ cao. Trang bị an toàn cũng không được tốt như các dòng xe cùng phân khúc. LÀ mình thì mình sẽ không chọn Fortuner.

Sorento mang hơi hướng thể thao trẻ trung hiện đại, máy khỏe mạnh và khá bốc. Các tiện nghi an toàn thì gần tiệp cận với xe sang. Tôi nghỉ nếu bạn thích thì nên mua xe này.
Chúc bạn có xe mới!

http://www.vatgia.com/home/fortuner+2.7v+4x2.spvg

Trả lời 8 năm trước
Sorento đi bạn ơi. KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568