Xe gia đình nên chọn Kia Sorento hay Mitsubishi Pajero Sport?

Mua xe 7 chỗ phục vụ gia đình, cá nhân tôi nghiêng về Kia Sorento 2016. Xin được phân tích ưu nhược điểm của hai loại xe trên.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng thích thương hiệu Nhật hay Hàn, máy xăng hay máy dầu (Kia Sorento có cả bản máy xăng), giá thì sem. Động cơ Sorento máy dầu êm ái hơn Pajero Sport nhưng Pajero Sport nội thất, tính năng đơn giản nhưng lại thích hợp đi đường khó, đèo đốc hơn. Túm lại, đi đường bằng nhiều nên chọn Sorento, ngược lại thì chọn Pajero Sport

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy xe kia sorento 2016 nhìn đẹp hơn mitsubishi pajero sport 2016, Còn về độ bền thì không biết nhưng nếu là mình thì mình sẽ lấy kia 2016 vì gần nhà mình có chiếc kia sorento 2015 nghe nói chạy rất ok

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã chạy Sorento 5 năm 9,5 vạn, xe chạy rất mượt, đầm, nội thất sang trọng...và tiết kiệm nhiên liệu. Chả thấy hỏng hóc gì.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

tôi không có 2 xe này, chưa được cầm lái 2 xe bất cứ phiên bản nào. chỉ được coi xe qua trang của hẵng, vậy thấy xe nào cũng ok, có tiền rước cả 2 em ngay. nhưng nếu chỉ có tiền lựa 01 xe thì tôi chọn misubihi pajero, vì thương hiệu thôi. hiện tại tai âu-mỹ tổng kết xe hàn mà đứng đầu xe kia chi phí bảo hành sửa chữa đắt nhất thế giới. còn xe misubihi thì khỏi nói có tiếng là nồi đồng cối đá mà.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Chủ yếu phục vụ gia đình thì chọn Sorento bạn ak. Đầy đủ tiện nghi an toàn phục vụ cho gia đình. Mit PS cũng rất tốt và trâu bò nhưng thích hợp cho công việc hơn, mình đặc biệt thích dáng của PS và nhìn có vẻ gì đó lì lợm, trâu bò, to đô :)))

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Chọn Sorento máy dầu là ngon nhất. Tiết kiệm nhiên liệu.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

tôi thì thấy Nhật hay Hàn đều dùng tốt nếu bảo trì tốt. Nếu dùng cho gia đình, cty thì Sorento vẫn ok hơn. Còn nều để làm dich vụ vận tải thì tôi không biết, có thể như các bán nói, xe Nhật sẽ bền hơn sau 10 vạn.