Nên mua xe 7 chỗ nào cho người 27 tuổi?

Tôi phân vân mua xe gia đình 7 chỗ giá rẻ. Có anh bạn bán xe kia Caren 2010, đăng ký năm đầu năm 2011 với giá 430 triệu, xe đã thay ba đờ sốc do va chạm. Nhờ các bác tư vấn giúp tôi (Lâm Thế Chung).

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Theo em, bác phải cho mọi người biết được khả năng tài chính của bác đến đâu rùi mọi người mới góp ý kiến cho bác được, xe gia đình 7 chỗ giá rẻ có nhiều sự lựa chọn như Zace, Jolie, Everest, Carens, Grandis...Giá rẻ thì chỉ có