Cho em hỏi mua daewoo matiz ở đâu hà nội uy tín, đảm bảo chất lượng ạ?

Em ở hà nội có nhu cầu mua một con daewoo matiz cu nhập lướt ở nước ngoài về

không biết mua ở đâu uy tín ạ

matiz nhập khẩu  matiz 2008

matiz cu

hoang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua ở OTo thăng long 370 cầu giấy ở đây chuyên phân phôi cho các salon nên giá cả sẽ tốt hơn chỗ khác rất nhiều ạ

click matiz cũ cũ để xe giá,thông số kỹ thuật của xe

do huu canh
Trả lời 12 năm trước

Em cũng vừa mua ở 370 cầu Giấy,giá cả rất hợp lý các bác ạ.Chúc bác sớm mua xe

doan trong khoa
Trả lời 12 năm trước

Hôm trước mua xe gắp bác Mạnh ở 370 Cầu Giấy,được bác tư vấn nhiệt tình,giá cả lại hợp lý em

chọn luôn con matiz sx số tự động xe lướt 2008.Hiện tại em đi được 6 tháng

mà chưa phải sửa chữa gì.

Ko biết có bác nào mua xe ở đấy mà phải thay gì chưa ạ.

ĐAO THANH HIEU
Trả lời 12 năm trước

Mua tai chỗ mình , bên mình còn 3 con MATIZ SX số sàn mầu bạc giá tốt . Liên hệ với mình theo số ĐT 0982603488

ĐAO THANH HIEU
Trả lời 12 năm trước

Bên mình còn 3 em mầu bạc Matiz sx giá cực tốt . Có gì alo cho mình 0982603488

ĐAO THANH HIEU
Trả lời 12 năm trước

Hãy liên hệ qua số điên thoại 0982603488 gặp Hiếu bạn xe mua được mội chiếc xe ưng ý nhất . Chục ban may mắn