Mua Altis mới hay Camry cũ?

Tôi chỉ có tầm 800 triệu và quyết định mua Toyota ăn chắc mặc bền, chi phí hàng tháng thấp và bán thì được giá. Tôi đang đắn đo giữa xe Altis 1.8AT mới và xe Camry LD 2.4 đời 2007. Xin các bạn cho lời khuyên. Trân trọng cảm ơn (Ngô Tùng Quân).

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Thiết nghĩ bác có 800 triệu là số tiền không nhỏ đối với ngân sách mua xe hơi. Vậy tiền ấy mua xe để phục vụ bác hay bác đi phục vụ xe mà lại tính đến việc mua xe cũ từ 2007??? ( tức là nó đang bước vào năm sử dụng thứ 5 rồi, qua năm sau là bắt đầu cần thay đổi lặt vặt , tức là tốn tiền). Bản thân bác viết là muốn chi phí hàng tháng thấp mà lại không dùng xe mới 1.8 mà dùng xe cũ 2.4 cho tốn tiền xăng à? Chữ Camry "second hand" của năm 2007 sao mà sánh với chữ Altis "brand new" được??? Thật là ái ngại !!!!

( Hoàng )

Phạm Văn  Hải
Phạm Văn Hải
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi, em ủng hộ ý kiến của bác Pro Đức, xe Camry 2007 giờ rước về thì bắt đầu sửa chữa lặt vặt rùi. Mà biết em camry mua lại lịch sử thế nào mà rước. Lam em Altis mới cho ấm, mua nhan kẻo tăng thuế bác ah, trước 15/10 cho yên tâm. Thuế má giờ lung tung lắm