Có nên mua Kia Morning nhập 2008 đã đi 15.000km?

Tôi đã lấy bằng 5 tháng, định mua Kia Morning nhập khẩu 2008 AT đã đi 15.000km (xe bãi) để đi làm, đưa đón trẻ đi học. Giá "tất tần tật" sau khi đang ký khoảng 380 triệu đồng (Phương Nguyễn).

Hiện tại không có nhiều thông tin nên rất muốn được các bạn tư vấn có nên mua không?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Giá quá đắt - (Toàn)

Xe cũ 2008 đi 15.000 KM mà giá đó là quá mắc chứ không phải mắc. Giá đó thà mua xe mới còn hơn. Bạn đừng nghe những lý do như xe nhập khẩu, rồi xe lên giá do cấm nhập, vv... Bạn ra Thaco Kia hỏi giá xe Kia Morning là biết ngay đắt hay rẻ thôi. Để bạn tham khảo, xe Thaco KIA Morning tự dộng 2010 mới tinh giá cũng chỉ 310 triệu.

Tôi cũng đang đi Thaco Kia Morning, thấy rất tốt, bảo hành chính hãng luôn. Còn bạn tôi mua xe Kia Morning nhập khẩu 2011 mới tinh tất tần tật cũng chỉ 400 triệu (như thế đủ thấy cái giá 380 triệu của bạn là mắc thế nào). Chúc bạn sớm có xe như ý.

Toàn

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Còn thiếu thông tin về xe để định giá - (Hữu Hải)

Mình cũng vừa mua KIA morning 11/2009, nhưng là xe Trường Hải số sàn, 285 tr + 27tr tiền sang tên đổi biển, đổi đăng kiểm, mua mới bảo hiểm. Xe đã làm ốp gỗ và lắp đầy đủ phụ kiện, trải lót sàn, dán kính, ốp che mưa, loa bass gầm ghế, khi mang về xe chạy được 16.840 km - tất nhiên là cũng tìm hơn 1 tháng mới chọn được. May 1 cái là người chủ cũ khá cẩn thận chỉ bị tút lại cản trước bên phải 1 chút, thợ đi xem xe là ông chú làm quản đốc ở xưởng bảo dưỡng Taxi Hà Nội 38.56.56.56. cũng phải công nhận là xe chất. Chủ cũ đi nước ngoài nên bán lại.

Bạn còn thiếu thông tin về xe bạn hỏi. Xe số sàn hay tự động, đã đăng ký lần nào hay mới nhập vẫn ở gara ??? riêng những điều đó đã làm giá xe khác biệt tới 20 - 30 tr. Còn theo mình nếu là xe mới nhập về chưa đăng ký, số tự động thì giá đó chấp nhận được, nếu bớt được khoảng 10tr thì hợp lý hơn. Còn nếu đã qua sử dụng hoặc số sàn thì bạn nên cố 1 chút mua xe mới của Trường HẢi cho yên tâm. Bản thân mình nếu không tìm được chiếc xe trên thì có lẽ cũng chấp nhận thêm tiền mua xe mới cho lành.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Không nên so sánh! - (Tiến)

Có vài điều cần khẳng định với bạn Phương như sau:
1: giá xe như thế quá đắt 15000km ko bao giờ biết số đó có đúng không? vì công nghệ ngày nay điiều này quá dễ, còn đúng số km như thế thì coi như là xe mới vì với ô tô thì 15k là con số quá nhỏ. giá xe này chỉ khoảng 320t trở xuống, còn chất lượng xe thì phải thợ to đi theo mới biết được,
2 : không bao giờ so sánh được giữa trường Hải và nhập khẩu, 2 xe cùng loại, cùng đời thì chất lượng khác xa nhau bạn ạ cho dù xe nhập có cũ hơn. Xe của TH chỉ chạy 02 năm là biết ngay, còn xe nhập bạn cứ đi 05 năm đầu không phải nghĩ gì cả, mình từng chứng kiến cả 02 loại này và nhận xét như thế. mình đi xe nhập khẩu gần 04 năm tuổi nhưng ko có bất cứ vấn đề gì cả.
3: đi xe mới là cả niềm vinh hạnh nhưng xe tầm 3-4 trăm trở lại thì cũng không có nhiều điều khác biệt đâu, bạn xác định đi lâu dài thì tìm xe nhập khẩu mà mua, xe TH nhanh xuống lắm, Nhớ là xe bạn nói nếu chất lượng còn tốt (nhờ thợ giỏi, quen). thì chỉ 320 trở lại thôi nhé, thậm chí đàm phán 310 la đúng giá. Trân trọng!

Tiến

Chevrolet Thăng Long
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Thăng Long- Đại lý số 1 của Chevrolet Việt Nam.

Chỉ cần 70 triệu trả trước (đã bao gồm CP lăn bánh) rước luôn xe chevrolet spark, đủ 7 màu: Đỏ, Bạc, Trắng, Xanh lá cây, xanh ngọc, xanh dương, Vàng.

Chúng tôi, đội ngũ nhân viên bán hàng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô cũng như làm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm theo đúng têu chuẩn của GM Toàn cầu.

1- Bán và tư vấn chuyên nghiệp về ô tô, sẵn sàng tư vấn 24/7.

2- Giá cam kết cạnh tranh, hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Cam kết hoàn lại tiền nếu Quý khách tìm được địa chỉ bán xe rẻ hơn.

3- Cam kết chính sách khuyến mại, quà tặng đa dạng cho Quý khách, phụ kiện chính hãng.

4- Showroom trưng bày xe quy mô, chúng tôi hiện nhập rất nhiều dòng xe ô tô: Cruze, bán tải Colorado, Spark Van 02 chỗ, Spark 05 chỗ, Aveo, Captiva mới, đủ màu, giao ngay.

5- Hỗ trợ tài chính vay vốn ngân hàng lên tới 90% giá trị xe. Thời gian vay 8 năm.

6- Hỗ trợ miễn phí thủ tục nộp thuế trước bạ, đăng kí, đăng kiểm trong vòng 1 ngày.

7- Hỗ trợ : Lái thử xe tận nhà

8- Bảo hành chính hãng tại xưởng dịch vụ Thăng Long: Trong quá trình giao và nhận xe, chúng tôi trực tiếp kết nối Quý khách hàng với xưởng dịch vụ Thăng Long, bảo hành chính hãng tại xưởng 3 năm.

9- Hỗ trợ đổi xe cũ lấy xe mới.

Trong quá trình tìm hiểu Chevrolet Cruze , nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thông sốkĩ thuật, giá chính thức cũng như khuyến mãi hấp dẫn nhất mời quý khách liên lạc với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ giúp quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Loại xe quan tâm và nội dung cần tư vấn gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay tới Quý khách hàng.