Tầm 450 triệu nên mua xe gì cho nữ?

Tôi 35 tuổi, nữ, làm việc tại doanh nghiệp nước ngoài, muốn mua ôtô khoảng 450 triệu đồng để phục vụ đi làm và gia đình đi hoặc có thể cho thuê xe tự lái, tôi đang phân vân mua xe cũ hoặc Daewoo Lacetti (Lê Thị Thu Hà).

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Lời khuyên chân thành đến chị!

Sau khi đã đi rất nhiều loại xe lớn, nhỏ, xịn, dỏm thì e đưa ra 1 kết luận như thế này: Nhu cầu đi lại trong thành phố thì nên mua 1 chiếc xe hết sức nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu! Kia Morning là ưu tiên số 1! Chứ Huyndai Getz vừa xấu ở ngoài, nội thất thì xấu kinh khủng! Kia Morning nội thất rất ok, đẹp, đã có phiên bản Morning mới giá khoảng 500tr (hơi đắt nhưng nếu chị thích thì mua vẫn ok) còn mẫu Morning sport giá khoảng trên 315tr số tự động! Nói chung mua xe nào cũng phải mua xe số tự động đi mới đã! Số sàn chạy chán và vất vả lắm! Nhu cầu đi đường xa là chủ yếu thì mua 1 cái xe có lốp to, xe dài! Điển hình như Daewoo Lacetti....

Nói tóm lại mua xe phải phù hợp với nhu cầu của mình! Như e đây mua cái xe gần cả tỷ đi trong phố uống xăng và xe wá to đi rất bất tiện! Chỉ có Kia Morning đi trong tp là ok nhất! Nếu dư dả thì Toyota Yaris! Xe này dành cho nhà giàu rồi chị ah! Hihi! Còn các anh di xe Ferrari, Porsche, hay BMW 750 đều đưa ra 1 câu: đi Kia Morning trong tp là sướng nhất! Còn xe xịn chủ yếu đi làm ăn chứ đi trong tp chả sưóng ích gì!

pq
Trả lời 13 năm trước

Không nên mua xe cũ

Bạn còn rất trẻ và cả tương lai đang ở phía trước. Nếu bạn mua xe tầm tiền đó (tại Việt nam) thì chỉ một năm sau là bạn sẽ hối hận ngay. Do vậy bạn nên thu xếp một khoản tài chính tầm 550 triệu, khi đó bạn tha hồ lựa chọn.

Về xe Lacetti thì nên mua xe nhập, còn xe trong nước thì có thể chọn Ford Fiesta số sàn 1.4 (giá khoảng 489 triệu chưa có thuế trước bạ); Hyundai i20 cũng là một lựa chọn, nếu bạn thích xe rộng rãi thì phải chọn dòng sedan. Nếu bạn không am hiểu về xe thì không nên mua xe cũ. Chúc bạn may mắn và sớm có một chiếc xe ưng ý.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua xe cũ

Theo tôi, bạn nên mua xe cũ. Với 450tr bạn hoàn toàn có thể mua chiếc Mazda6 hoặc Mazda3 đời 2004-2005 số tự động với các lý do sau:

1. Số tự động rất dễ đi, trong cả nội thành và cao tốc

2. Mazda là dòng xe bền, ít hỏng vặt (thậm chí có người nói Mazda thì cứ đổ xăng vào mà chạy, ko phải nghĩ ngợi gì) và nếu có hỏng thì đồ thay thế nhiều y hệt như xe máy Honda.

3. Khả năng tiết kiệm xăng của Mazda đã được khẳng định từ thế hệ Mazda 323 và Mazda 626 nên bạn ko cần phải lăn tăn, nếu cần bạn có thể vào box Mazda trên otofun tham khảo

4. Kiểu dáng thể thao, phong cách hiện đại, có thể sử dụng cho nhiều mục đích: Cả đi công việc, quan hệ đối tác hoặc thăm quan du lịch 5. Không gian rộng rãi, tiện nghi hợp lý và phù hợp với túi tiền.

Trên đây là ý kiến của tôi, bạn có thể tham khảo!

Nguyễn Quang Thắng

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Khó chọn một xe tốt cho nhiều mục đích

Chào bạn! Thực sự thì sẽ rất khó chọn một chiếc xe tốt cho tất cả các mục đích mà bạn đưa ra như trên. Vì mỗi một mục đích mà ta sẽ chọn được chiếc xe tối ưu nhất cho mình. Ví dụ: Để phục vụ bạn đi làm thì tôi khuyên bạn chọn Kia - Morning mới. Xe này nhỏ, gọn, dễ điều khiển cũng như xoay sở trong đường hẹp, tiết kiệm nhiên liệu nhưng khi đi xa thì không được thoải mái.

Để cho thuê xe tự lái thì Vios 2008-2009 hợp lý hơn. Xe tiết kiệm nhiên liệu, có tính ổn định cao, ít hỏng hóc. giá trị bán lại cao. Nhược điểm như các xe nhỏ khác. Để gia đình thỉnh thoảng đi lại thì Lacetti mới cũng là một lựa chọn. Xe mới, kiểu dáng cung không đến nỗi nhưng nếu sử dụng nhiều thì không nên. Xe chỉ ổng định trong khoảng 50.000 - 60.000 km đầu tiên. Sau đó sẽ xuống nhanh.

Vu-Tam

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Tư vấn cho bạn

Mình cũng 34 tuổi đã mua xe mới và đã bán để mua xe cũ nhưng dòng cao cấp hơn. Mình khuyên bạn nên mua xe mới mà đi. Vì bạn là phụ nữ, bạn không biết nhiều về động cơ xe, vả lại đây là lần đầu tiên bạn sử dụng xe hơi. Mua xe cũ bạn phải gặp đưọc chiếc xe nào có nguồn gốc sử dụng rõ ràng, không bị sự cố gì và chủ xe chăm sóc xe tốt.

Cho nên bạn nên mua hẳn xe mới Lacetti hoặc Huyndai Getz để hưởng thụ cuộc sống đã. Đi xe Getz nhỏ gọn, lại tiết kiệm nhiên liệu lắm, phù hợp cho phái nữ. Sau này bán lại cũng không bị mất giá mấy đâu. Anh bạn tôi sở hữu con xe Getz lúc mua mới là 320triệu, đi được 2 năm vừa rồi bán lại 315 triệu. Chúc bạn nhanh chóng tận hưởng cuộc sống của xe hơi.

Anh Nguyễn

truong hoang hieu
Trả lời 13 năm trước

Dewoo Matiz