400 - 450 triệu nên mua xe gì?

Em 24 tuổi đi làm lương chỉ 3 triệu một tháng nhưng được gia đình hỗ trợ cho khoảng 400 - 450 triệu mua xe.

Nhà em có chỗ để xe, tầm tiền này em đang quan tâm chiếc Honda City đời 2013, xin hỏi em còn lựa chọn nào tốt hơn không.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Với thu nhập 3 triệu / tháng bác nên vay ngân hàng mua Range Rover Evoque 2016 mới ra.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Lương của bạn 3 triệu/ tháng, gia đình hỗ trợ tiền mua xe nhưng hàng tháng có hỗ trợ thêm tiền nuôi xe không ? Nếu hàng tháng gia đình hỗ trợ tiền nuôi xe thì bạn cứ quất luôn, còn lương 3 triệu của bạn phải gánh thêm chi phí nuôi em 4 bánh thì chắc không đủ ! Vì chi phí xăng + đăng kiểm + phí đường bộ + bảo hiểm ... chia bình quân tháng thì cũng hết mất tiêu 3 triệu của bạn rồi, lấy đâu còn tiền xài !?

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Mua xe gì cũng được. Nhưng thu nhập 3t thì có nên mua không? Tiền nhiên liệu, phí này phí kia ... Chúc chú có suy nghĩ sáng suốt nhé!

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Tôi khuyên rất chân thành kể ca bạn có gấp đôi số tiền như thế nhưng thu nhập 3tr 1 tháng thì đừng nghĩ đến chuyện mua xe ko khéo gia đình bạn lại phải hỗ trợ thêm cả tiền nuôi xe bạn ạ. Còn nếu bạn có thu nhập nào khác nhiều hơn hẳn 3tr 1 tháng thì tôi ko dám bàn

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Với tầm tiền đấy em chưa mua được Honda City 2013 đâu, phải thêm 100 chai nữa. Có thể tìm hiểu thêm một số xe khác cùng phân khúc với giá tiền như của em như; ford fiesta 2011, mazda 2 2011, Nissan Sunny XL 2013...

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Vậy em làm con i10 MT hết 380 tr, đăng ký xong hết 440 tr là vừa!