Đánh giá chất lượng ôtô Audi R8 phiên bản 2012 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mô hình Audi R8 quay lại thị trường vào năm 2007 và mặc dù vẫn gặt hái được khá nhiều thành công trong suốt những năm chinh chiến, nhưng hãng xe Đức vẫn quyết cho ra mắt một model mới vào năm 2012.

Theo đó, mẫu Audi R8 phiên bản 2012 sẽ nhận được những thay đổi về diện mạo bên ngoài, cũng như thiết kế bên trong của chiếc xe. Đặc biệt, nó còn sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn đến từ hai tùy chọn của động cơ là V8 và V10.

Khám phá Audi R8 2012, Ô tô - Xe máy, Audi R8 2012, Audi R8, kham pha Audi R8 2012, o to, xe Audi, Audi R8

Chiếc Audi R8 2012

Về ngoại thất, phiên bản Audi R8 chỉ nhận được một số những điều chỉnh nhỏ như đèn pha được thiết kế mới và thay đổi kích cỡ một vài milimet so với khoảng cách đèn LED.

Những thay đổi lớn nhất đến từ phía dưới mui xe với việc được bị động cơ V10 5.2 lít giúp nó sản sinh công suất lên đến 533 mã lực (397 kW / 540 PS), tăng 15 mã lực so với phiên bản hiện hành là 518 mã lực. Động cơ này được kết hợp với hộp số ly hợp kép S-tronic 7 cấp độ.

Đối với động cơ V8 cũng sẽ được nâng cấp để tương xứng với các thông số kỹ thuật tìm thấy trên model S5. Như vậy động cơ V8 4.2 lít sẽ sản sinh công xuất 444 mã lực (331 kW / 450 PS) tăng 20 mã lực so với phiên bản tiền nhiệm. Phía công ty khẳng định, sẽ có một phiên bản cập nhật GT và GT Spyder.

Dự kiến, Audi R8 mới sẽ chính thức được giới thiệu trong mùa hè năm 2012, và đến thị trường Mỹ vào đầu năm 2013.