Đánh giá chất lượng ôtô 2012 Nissan Versa ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Một số nguồn tin cho biết, phiên bản 2012 Nissan Versa có mặt trên thị trường từ năm ngoái sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô diễn ra ở New York, nhưng nó đã được thiết kế lại.

Mặc dù chưa có thông báo nào từ phía nhà sản xuất, nhưng dự kiến chiếc xe sẽ chịu nhiều ảnh hưởng thiết kế từ người tiền nhiệm Nissan Sunny từng ra mắt tại Triển lãm ô tô Trung Quốc năm 2010. Điều này cũng có nghĩa một phong cách phiên bản sedan truyền thống sẽ được cải thiện nhiều trong mẫu 2012 Nissan Versa này.

Trình làng 2012 Nissan Versa tại New York Auto Show, Ô tô - Xe máy, 2012 Nissan Versa, Nissan Versa, ra mat 2012 Nissan Versa, Nissan, Versa, o to, cong bo 2012 Nissan Versa

Mẫu 2012 Nissan Versa sẽ ra mắt tháng 4 này

Sức mạnh của 2012 Nissan Versa cũng đang nằm trong màn bí mật, tuy nhiên mẫu Sunny sử dụng một động cơ xăng 1.5 lít 4 xi-lanh giúp nó sản sinh ra công xuất 110 mã lực (81 kW / 108 hp) và mô-men xoắn đạt 148 Nm (109 lb-ft).

Như vậy, những thông tin chi tiết về chiếc 2012 Nissan Versa chỉ được công bố tại Triển lãm ô tô New York diễn ra vào ngày 20 tháng 4 tới.

Trình làng 2012 Nissan Versa tại New York Auto Show, Ô tô - Xe máy, 2012 Nissan Versa, Nissan Versa, ra mat 2012 Nissan Versa, Nissan, Versa, o to, cong bo 2012 Nissan Versa