Đánh giá chất lượng ôtô VW Beetle 2012 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sau thời gian đầu bị rò rỉ, Volkswagen đã chính thức công bố Beetle 2012 tại Thượng Hải Auto Show. Lấy cảm hứng từ phiên bản khái niệm Ragster, mô hình thiết kế lại, mang phong cách thể thao "mạnh mẽ hơn, năng động hơn, và nam tính hơn."

Ngay lập tức, những tin đồn về phiên bản xe hơi của tương lai đã bắt đầu xuất hiện. Nguồn tin từ Car and Driver xác nhận một người giấu tên trong nội bộ Volkswagen cho biết, sẽ có một model Beetle R ra mắt thị trường trong thời gian tới. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào từ phía nhà sản xuất, nhưng theo một số tạp cho cho biết, mô hình mới có thể được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít sản sinh công suất 270 mã lực (199 kW / 266 hp) và mô-men xoắn đạt 350 Nm (258 lb-ft).

VW Beetle 2012 ra mắt - Beetle R bị rò rỉ, Ô tô - Xe máy, VW Beetle 2012, VW, Beetle 2012, VW Beetle 2012, Beetle R, ra mat Beetle R, VW Beetle R, ra mat VW Beetle 2012, o to

Hình ảnh Model Beetle R

VW Beetle 2012 ra mắt - Beetle R bị rò rỉ, Ô tô - Xe máy, VW Beetle 2012, VW, Beetle 2012, VW Beetle 2012, Beetle R, ra mat Beetle R, VW Beetle R, ra mat VW Beetle 2012, o to

Người đại diện của VW cũng tiết lộ trên tạp chí Car and Driver rằng, một phiên bản sẽ mới sẽ xuất hiện cùng Beetle trong năm 2012. Dự kiến, model mới sẽ như mô hình của năm 2013.

Chiếc Beetle 2012 lớn hơn và thấp hơn so với mẫu Beetle thế hệ thứ hai, chiếc xe dài 4.278 mm – dài hơn New Beetle 152 mm, rộng 1.808 mm – rộng hơn New Beetle 84 mm và cao 1.486 mm – thấp hơn chiếc New Beetle 12 mm. Chiều rộng ở trục bánh trước và trục bánh sau, cùng với chiều dài cơ sở 2.537 mm của Beetle 2012 cũng lớn hơn so với mẫu xe tiền nhiệm, tất nhiên không gian nội thất của chiếc xe cũng sẽ tăng lên theo sự gia tăng của kích thước xe.

Mui cứng của chiếc VW Beetle 2012 được cải thiện rất nhiều từ những vật liệu có chất lượng cao. Hơn nữa, khoang hành lý phía sau có dung tích lên đến 310 lít. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đưa ra tùy chọn bao gồm cửa sổ nóc có tầm nhìn bao quát hơn, hệ thống âm thanh Fender chất lượng cao, và hệ thống định vị GPS.

Thêm vào đó, một loạt các động cơ mới sẽ được cung cấp cho VW Beetle 2012. Tại thị trường Bắc Mỹ, khách hàng có những tùy chọn bao gồm động cơ xăng 2.5 lít 5 xi-lanh công suất 170 mã lực (125 kW / 168 hp) với hiệu suất sử dụng nhiên liệu tương ứng trên đường cao tốc và đường nội đô là 7.6 lít/100 km và 10.7 lít/100 km, khi sử dụng hộp số tay, khi được trang bị hộp số tự động, các con số tương ứng sẽ là 8.1 lít/100 km và 10.7 lít/100 km, và mức 200 mã lực (147 kW / 197 hp).

Phiên bảnđộng cơ TDI 2.0 lít sản sinh công suất 140 mã lực (103 kW / 138 hp) sức mạnh này được truyền đi thông qua hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số ly hợp kép tự động sáu cấp. Chiếc xe cho hiệu suất sử dụng nhiên liệu trên đường cao tốc và đường nội đô tương ứng là 5.9 lít/100 km và 8.1 lít/100 km, hiệu suất sử dụng nhiên liệu trung bình là 7.1 lít/100 km.

Tại thị trường châu Âu, khách hàng có thể đưa ra tùy chọn cho động cơ xăng bao gồm: 1.2 lít TSI BlueMotion công suất 105 mã lực (77 kW / 104 hp), một động cơ TSI 1.4 lít với 160 mã lực (118 kW / 158 hp) và một động cơ TSI 2.0 lít sản sinh ra công suất 200 mã lực (147 kW / 197 hp). Ngoài ra, cũng có tùy chọn động cơ diesel bao gồm TDI 1.6 lít công suất 105 PS (77 kW / 104 hp) và động cơ TDI 2.0 lít công suất 140 PS (103 kW / 138 hp).

Thêm ảnh VW Beetle 2012

VW Beetle 2012 ra mắt - Beetle R bị rò rỉ, Ô tô - Xe máy, VW Beetle 2012, VW, Beetle 2012, VW Beetle 2012, Beetle R, ra mat Beetle R, VW Beetle R, ra mat VW Beetle 2012, o to