Toyota Innova số tự động chạy có yếu không?

Tôi đang định mua Innova số tự động để chạy gia đình nhưng nghe một số người nói máy 2.0 mà lắp số tự động sẽ yếu. Tôi rất muốn nhờ các bạn đã chạy xe này cho ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm giúp. Xin cám ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Innova 7 chỗ nằm trong chiến lược của sản xuất ôtô Việt Nam, lượng bán ra luôn dẫn đầu hàng tháng. Mục đích là số chỗ ngồi lớn, máy móc thì khỏi lo, số nào mà chả được, trần cao thoáng, sử dụng tiện lợi hơn xe Hàn ví như bạn có thể vừa lái một tay vừa bấm kèn.

Nhưng hiện tại một số người đã dùng muốn bán đi thay bằng 5 chỗ với lý do thật đơn giản: Đi du lịch nhà có 4 người, thấy xe còn chỗ một số người khác muốn đi ké, vài lần thấy bất tiện tức mình thay xe.

Quả thực xe 7 chỗ nhưng ít khi đi đủ số người lại mất diện tích khoang để hành lý, nếu có đủ người thì cũng thật là khó chịu khi phải ngỗi 2 cái chỗ phía sau. Xăng ăn nhiều hơn 5 chỗ.

Theo tôi nếu bạn không dùng làm xe kinh doanh chở khách thì nên mua 5 chỗ.

Chúc bạn sáng suốt.