Toyota Innova số tự động chạy có yếu không?

Tôi đang định mua Innova số tự động để chạy gia đình nhưng nghe một số người nói máy 2.0 mà lắp số tự động sẽ yếu. Tôi rất muốn nhờ các bạn đã chạy xe này cho ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm giúp. Xin cám ơn (Trần Tiến Trung). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Innova V chạy rất yếu

Tôi đã chạy xe Innova V số tự động, rất yếu, chở đủ 7 người thì không lên dốc nỗi, theo tôi số tự động mà 2.0 rất yếu, bạn nên chọn xe nào khoảng 2.4 trở lên thì rất tốt, như Fortuner V hoặc Grandis...

Chúc bạn mau tìm ra xe ưng ý...!

pq
Trả lời 14 năm trước

Có nên mua số tự động không ...

Tất nhiên là số tự động không bốc bằng số tay rồi bạn à. Mà sao phải bỏ ra gần 20 triệu chỉ để chi trả cho việc trả số đơn giản hơn thôi nhỉ ... Số tự động mắc hơn, xe không bốc, lại tốn xăng hơn 2l/100km. Mình thấy chạy số tay cá tính mạnh mẽ hơn. Mình nghĩ đàn ông tụi mình nên dùng số tay sẽ rất lãng mạn.

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước

Gửi bạn!

Theo tôi được biết số tự động không liên quan đến công suất động cơ bạn ạ, quan trọng là bạn điều khiển chiếc xe đó như thế nào mà thôi, hiện tôi đang sử dụng xe Altis 2.0V của TVN cũng 2.0, số tự động 4 cấp nhưng lúc tăng tốc thì có lẽ theo tôi là tuyệt, chạy đượng trường cũng hợp lý không đến nỗi như bạn suy nghĩ đâu.

Chúc bạn chọn xe vừa ý