Đánh giá chất lượng Hyundai Genesis, mức độ tiêu hao năng lượng của Genesis như thế nào?

Mình rất thích dòng xe này và cũng gom đủ lúa để rước em nó về rồi nhưng vẫn còn nhìu thắc mắc rất mong dc các anh em tư vấn giúp mình.

1/ Hiện tại giá em này là bao nhiu?? và nên mua xe ở đâu là tốt nhất (khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi, bảo hành..v.v...)

2/ Có thể cho mình chi tiết về full option của em này dc ko??

3/ Động cơ turbo của em này là như thế nào?? (ưu - nhược điểm). Giải thích dùm mình thì hay quá

4/ Theo catauloge của hãng thì có tất cả 9 màu, vậy ở VN mình dc chọn 1 trong 9 màu đó dc ko??

5/ Ai mua xe này cũng thích độ, mình cũng muốn hỏi anh em là màu nào dễ độ nhất?? (vàng-đỏ-trắng-xanh....)

6/ Em này là couple nhưng chở khoảng 4 người cả ghế trước và sau thì có thoải mái ko??

7/ Mức tiêu hao nhiên liệu của em này như thế nào??

Chân thành cảm ơn anh em!!

Tôi yêu VN
Trả lời 13 năm trước
1/ Hiện tại giá em này là bao nhiu?? và nên mua xe ở đâu là tốt nhất (khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi, bảo hành..v.v...)
- Full option : không biết giá
- Cty Huyndai nhập về giá 1 tỷ 1

2/ Có thể cho mình chi tiết về full option của em này dc ko??
Full option : Mâm 19" - thắng Breambo - vô số vô lăng- Loa JBL - Đuôi cá - 2 ghế chỉnh điện
Loại Công huyndai nhập về : Mâm 18" - vô số vô lăng - Loa Infiniti - Đuôi cá - 1 ghế chỉnh điện

3/ Động cơ turbo của em này là như thế nào?? (ưu - nhược điểm). Giải thích dùm mình thì hay quá
Em biết sơ sơ là tăng áp
Ưu điểm : chạy nhanh , tăng tốt , dọt rất nhạnh
- Nhược : chạy trong thành phố như bị thiếu ga, gầm gừ vì chạy châm quá ( mới lái sáng nay, mệt quá trời )

4/ Theo catauloge của hãng thì có tất cả 9 màu, vậy ở VN mình dc chọn 1 trong 9 màu đó dc ko??
Có thằng em mới lấy màu vàng . Màu khác không biết, có lẽ có ( vàng, trắng, đỏ, xám )

5/ Ai mua xe này cũng thích độ, mình cũng muốn hỏi anh em là màu nào dễ độ nhất?? (vàng-đỏ-trắng-xanh....)

Xe này chỉ về chạy, chẳng cần độ

6/ Em này là couple nhưng chở khoảng 4 người cả ghế trước và sau thì có thoải mái ko??
Xe 2 cửa 4 chỗ thì lúc nào 2 ghế sau cũng chật chội hết

7/ Mức tiêu hao nhiên liệu của em này như thế nào??
Đã chơi đến xe này thì đựng nghĩ đến tiết kiệm xăng. Trong Thành phố 20 - 25 lít là bình thường
Bổ xung thông tin cho các bác định mua genesis :
- Hàng ghế sau thiết kế có vẻ không phù hợp chở người lớn. Ghế quá cao và kính quá chéo nên ngồi sẽ bị chạm đầu, đi đường xa người ngồi sau sẽ bị mỏi cổ vì phải lom khom cúi đầu, hoặc phải ngả hẳn đầu ra phía sau, nhưng phần tựa lưng lại hơi dựng đứng quá, nên sẽ có khoảng hở ở lưng khi ngồi ngả. Tóm lại là người lớn ngồi sau sẽ rất khó chịu.Chỉ hợp với trẻ em, hoặcbác nào có chìu cao khoảng 1,6m hehe.
- Hàng ghế sautuy rộng nhưng cũng chỉ ngồiđược 02 bác thôi vì phần sốnggồ lênở sàn rất cao và rộng (gần 20 cm), nếu ngồi ba, người ngồi giữa phải dạng .... ra. Bác nào thích cảm giác "cây cọ" thì chắc thích
- Tiệnđây, bác nàođang chạy GS cho em hỏiđèn cửa hai bên khi mởcủa bác có sáng khi mở cửa không - em thấy cónắp chụp màuđỏởđấy nhưng không thấyđèn và nút shiftlock release cạnh hộp số nó bịt bằng cái nắp nhựa thì dùng kiểu gì nhỉ.Ở SantaFe nútđấyấnđược xuốngđể chỉnh sang số lúc tắt máy. Cái này rất tiện khi báctắt máy, mà các chú trông xe muốnđẩy lênđẩy xuống một chút bằng cơm.