Đánh giá chất lượng ôtô Hyundai Veloster ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sau màn xuất hiện đầy ấn tượng tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2011, nhà sản xuất Hyundai của Hàn Quốc đang có kế hoạch ra mắt thị trường nước này, và một số thị trường khác tại châu Á mẫu xe thể thao cỡ nhỏ Veloster.

Theo dự kiến, Hyundai Veloster sẽ xuất hiện tại Việt Nam tháng 9 tới, với giá khoảng 830 triệu VND, tương đương 40 nghìn USD.

Hyundai Veloster sắp cập bến thị trường Việt, Ô tô - Xe máy, Hyundai Veloster, Hyundai Veloster cap ben thi truong Viet, ra mat Hyundai Veloster, gia Hyundai Veloster, Hyundai, Veloster, Hyundai Veloster 2012

Hyundai Veloster sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2011

Với kiểu dáng 3 cửa lạ mắt (1 bên lái và hai bên phụ), Hyundai Veloster 2012 mang đến làn gió mới mẻ cho dòng xe coupe truyền thống.

Mẫu xe này không chỉ sở hữu thiết kế hấp dẫn mà còn có không gian nội thất lớn hơn các đối thủ cùng phân khúc (gần 3 mét khối), trong khi lại nhẹ hơn với trọng lượng 1.172kg. Xe có chiều dài cơ sở 2.649 mm, chiều dài tổng thể 4.219 mm và chiều rộng 1.790 mm.

Phiên bản Veloster được trang bị động cơ xăng dung tích 1,6 lít 4 xy-lanh thẳng hàng I4 kèm ứng dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp (GDI), với công suất 138 mã lực tại vòng tua 6.300 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 123 lb-ft. Động cơ trên được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc bán tự động 6 cấp hoàn toàn mới do Hyundai phát triển, cùng các ứng dụng mới về động cơ, Veloster được quảng bá là một trong những mẫu xe thể thao tiết kiệm nhiên liệu. Theo công bố, mẫu xe này sẽ chỉ mất 5,88 lít xăng để di chuyển quãng đường 100 km.

Ngoài ra, tân binh đến từ Hàn Quốc còn được trang bị hệ thống viễn tin Blue Link, radio Pandora Internet với màn hình cảm ứng 7 inch

Dự kiến, chiếc Hyundai Veloster sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 hoặc tháng 10 tới với mức giá vào khoảng 830 triệu VND.

Hyundai Veloster sắp cập bến thị trường Việt, Ô tô - Xe máy, Hyundai Veloster, Hyundai Veloster cap ben thi truong Viet, ra mat Hyundai Veloster, gia Hyundai Veloster, Hyundai, Veloster, Hyundai Veloster 2012