Tư vấn mua xe Getz trả góp?

Tôi đang ở Thủ Đức, TpHCM. Tôi muốn mua xe để dùng trong gia đình với thu nhập hàng tháng 10tr triệu đồng và đã có khoảng tầm gần 120triệu đồng.

Tôi muốn mua xe ôtô Getz số sàn với ý định trả góp trong 4-5 năm. Các bạn có thể tư vấn xem mình nên mua Getz hay Morning (mình thì vẫn thích Getz hơn), mua ở đâu và liên hệ ngân hàng nào thì tốt? Nếu bạn nào tư vấn được, giúp mình nhé!

Có CH nào bán Getz đã qua sử dụng trả góp không? Mình thấy ở TT Anycar 39A QL 1A, Thủ Đức ,Tp HCM có nhưng không biết có bán góp oto cũ không?

Thanks.

Phạm Văn  Hải
Phạm Văn Hải
Trả lời 13 năm trước

anh lấy xe trả góp mà thu nhập và tầm tiền của anh như vậy thì hơi hạn hẹp. Không biết là việc đầu tư của anh đã thực sự cấp bách chưa? hàng tháng ngoài chi phí chi tiêu anh còn phải trả thêm chi phí trả ngân hàng và chi phí cho chiếc xe của mình nữa, anh cần phải cân đối trước khi quyết định