Trả góp mua xe gì tầm 400 triệu?

Tôi muốn mua xe để đi làm hàng ngày khoảng 30 km đường cao tốc còn lại chủ yếu đi trong nội thành.

Thu nhập của tôi khoảng 35 triệu một tháng, muốn vay ngân hàng mua xe tầm 400-500 triệu. Nếu mua xe tôi phải gửi xe ở ngoài.

Xin hỏi trong điều kiện trên tôi nên mua xe gì phù hợp.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mua Vios limo hoàn lương là sáng suốt tột cùng trên quả đất này, các gara sửa xe cho đến TT dịch vụ của toyota sẽ đóng cửa vì Vios limo không bao giờ hỏng, Đặc biệt túi khí dùng chung với Su 35 Flanker nên tốc độ va chạm phải 2000km/h nó mới bung.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Khuyên chân thành là không nên vay mượn để mua xe, bạn nên gởi tiết kiệm, đợi khi nào có gấp đôi số tiền đó hãy mua, khi mua 1 con xe thì bạn nên có sẵn số tiền bằng chính 1 con xe đó để nuôi nó và lo cuộc sống của bạn, đừng vì chữ OAI mà vay mượn rồi nuôi nó hơn nuôi 1 ông già ! Chúc vui !

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Chào bác , Bác có khoảng 400 triệu thì chắc là nên tính luôn chi phí lăn bánh cho chiếc xe . vậy chọn những chiếc xe giá từ 330 đến 350 triệu là hợp lý nhất
Hiện bên em đang có 2 dòng Spark LS giá niêm yết 333 triệu , Spark LT giá niêm yết 358 triệu . và sẽ có giá ưu đãi nhất cho bác ..

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình có tí lời khuyên nên mua xe mới mà đi không mua xe củ nằm gara nhiều hơn nằm nhà
1. Đăng ký lưu thông 3 cho lần đầu.
2. Chạy yên tâm, có bảo hành.
3. Xe mới công nghệ mới nên an toàn, tiện lợi và thoải mái.
4. Đời người có là bao không mua để sài, vậy khi nào mới có mà sài. Sợ phung phí thì mua xe ít tiền như Sparks, KIA Morning, HuyDai I10, ... .
Bạn không có kinh nghiệm mua xe củ sẽ bị thuốc là cái chắc vì mình đã bị thuốc rồi ne. sửa không tốn nhiều tiền nhưng cứ lặt vặt hư hoài, làm minh đi đâu cũng không yên tâm.
rồi khi vào gara họ nói sao minh nghe vậy chứ đâu phải xe máy mà dẫn đi gara khác được.
Bị nằm đường xe kéo về trong nội thành khoản 800-1 triệu rất phiền và mệt.
xe củ lâu ngày các linh kiện cũng xuống cấp ví dụ như ống nước cho két nước bị hư rỉ nước cũng không đi đâu được phải chạy ra gara thay. bị hư moto cần gạt nước cũng không đi được phải ra gara thay mệt lắm.
lời khuyên chân thành đừng mua xe củ, mua xe mới mà đi, ít tiền thì mua xe rẻ của hàng quốc là tốt lắm rồi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

cố lên tí nữa làm con fiesta nha bạn, bạn nên chọn bản hatchback vì sẽ đẹp hơn