Nên mua Kia sorento gaslon hay diezel

Em đang định mua con Kia Sorento 2011, nhưng em không  biết nên mua may xăng hay mua máy dầu. Xin các bác tư vấn cho em với. Em xin chân thành cám ơn !

Thanh Mai
Trả lời 13 năm trước

Chạy máy xăng thì bốc hơn,không bị ồn nhưng chi phí tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn. Ngược lại chạy máy dầu thì khỏe hơn, chi phí nguyên liệu ít hơn nhưng ồn.

Nếu bạn là người hay phải đi đường dài thì mình nghĩ là lấy máy dầu đi sẽ kinh tế hơn. Nếu bạn chỉ đi trong phố, ít đi xa và không care lắm chuyện đổ xăng thì mình nghĩ là nên lấy máy xăng đi sẽ thích hơn.