Có nên mua ôtô khi nhà trong hẻm ko?

Em đang sống ở Quận 8 (gần chợ Phạm Thế Hiển), TP HCM, nhà em trong hẻm, không đủ rộng để ôtô vào. Chuẩn bị mua nhà mới nhưng em vẫn muốn có xe để đi lại, không biết có nên? (Hiền) Em đang đợi bán nhà để chuyển ra nhà khác rộng rãi hơn. Trong lúc đợi bán nhà (thường thì bán một căn nhà đợi rất lâu), cũng mong muốn mua ôtô để đi lại cuối tuần thăm quê, chở bà xã đi làm tránh nắng tránh mưa, vì vợ chồng em đang chuẩn bị đón em bé, nên mong muốn giữ gìn sức khỏe cho cả mẹ lẫn con. Em đang phân vân không biết có nên mua ôtô thời điểm này hay là đợi đến lúc bán được nhà, lên nhà mới rồi mua. Nếu mua ôtô bây giờ anh chị có thể tư vấn cho em về bãi đỗ xe uy tín, tiện lợi, cách thức di chuyển từ nhà ra chỗ gửi ôtô …. Em chân thành cảm ơn. Hiền.
gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Tùy vào nhu cầu của bạn xem có nên mua hay ko thôi. Nếu tôi là bạn thì sẽ mua luôn. Không trần chừ...nên chọn bãi đỗ xe gần nhà va có bãi gửi xe máy luôn. Mong bạn sớm mua đc xe ưnh ý

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 13 năm trước

Trongcuộc sống mỗi con người đềuphấn đấu để ngày càngtốt đẹp hơn, đầy đủ và tiện nghi hơn... Một chiếc xe ô tô bây giờ là một nhu cầu rất bình thường của mỗi gia đình, của mỗi con người Việt Nam. Đất nước Việt Nam ta đất chật người đông, đa số là các gia đình đều sống ở trong ngõ, trong hẻm mà không thể đi ô tô và đến nhà được. Vì vậy nếu ai cũng tư duy như bạn thì đường phố không thể đông đúc xe hơi như vậy... Mình muốn chia sẻ quan điểm như vậy...mong rằng có góp được phần nào cho quyết định của bạn,

chân trọng!

aq aq aq
Trả lời 12 năm trước

Tôi mua ngay khi có điều kiện về tài chính