Mua Xe Kia Forte Koup ( Trắng ) 2 cửa ở đâu ?

Tôi ở miền nam nên muốn đến TP HCM để mua con này, lên mạng search và hỏi 1 số địa chỉ thì bảo hết hàng loại Trắng Mà tôi không biết điện thoại của Truonghai.com nằm ở đâu để đặt hàng cả , Mong mọi người giúp đỡ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn ko nhất thiết là phải đến Trường hải mới mua đc KIA Forte coupe đâu, bạn có thể đến bất kỳ đại lý nào phân phối Kia để tham khảo.... (nhưng lưu ý là Kia Trường Hải là hàng liên doanh lắp ráp trong nước, còn có một số nơi khác phân phối hàng nhập khẩu nên giá cả có thể khác nhau nhìu. bạn nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ nhé) tham khảo giá ở nhìu nơi rùi hẵng đặt hàng nhé vì níu ko rành có thể bạn sẽ bị chém đó!

chúc bạn lun vui...

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Ở ngoài bắc cũng vậy thấy các đại lý bầy ít xe trắng lắm toàn xe đỏ thôi,có cần nhất thiết phải màu trắng không bạn
dòng kia Cerato Koup này toàn màu đỏ thui,tốt nhất vào vật giá ấy vì nó có chi nhánh mọi nơi rồi được giao hàng miễn phí nữa bạn à
chúc bạn thành công!!

Mr Dũng
Trả lời 13 năm trước

bác nào ở HN sang bên em mà nghía. Còn 1 em cerato koup trắng hàng nhập Trung Đông. Bác nào quan tâm a lô em : 0975922686