Chọn Corolla Altis 'già' hay Hyundai i30CW 'trẻ'???

Tôi đang phân vân không biết chọn mua xe nào trong 2 xe trên vì chúng có tầm tiền ngang nhau. Tôi thích Hyundai i30CW vì kiểu dáng và nội thất nói chung là ổn. Corolla Altis thì được cái thương hiệu nhưng kiểu dáng lại già Mong bạn nào có kinh nghiệm về xe cho tôi xin ý kiến để lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất. Xin cám ơn! [right][b] (Trần Văn Hiệp)[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mục đích sử dụng

Theo tôi vấn đề nằm ở mục đích sử dụng. Nếu bạn cần xe cho công việc kinh doanh, tôi nghĩ Altis là thích hợp vi sự chững chạc, đứng đắn và tin cậy. Còn nếu cần cho gia đình, sinh hoạt thì Hyundai i30 là ổn vì sự trẻ trung, thời trang.

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt!!

Quảng Châu

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Còn chần chờ gì nữa Hyundai i30CW thôi !

Nếu anh đã thích thì Hyundai i30CW mà chọn thôi ! Tôi cũng đã đi hai dòng xe này : nhận xét như sau - Hyundai i30CW khoang hành lý rộng - nội thất rộng rãi - thiết kế dạng điêu khắc dòng chảy - cảm giác mạnh mẽ - nhưng vẫn đầy quyến rũ. Đối với Corolla Altis - chắc là kém hơn - hơi nhỏ - dòng xe này cảm giác hơi nông dân một chút - nhìn thiết kế khá thô và đỉiển - hợp với những dòng xe đời đầu 90 - quá già. Xe này bây giờ toàn làm Taxi thôi !

Chúc anh mua được em Hyundai i30CW vừa ý - tầm tiền này có thể chọn Hyundai Tucson 2010 cũng khá tốt đấy !

Nguyễn Thành Trung

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

i30 CW hay hơn

Ttheo tôi bạn nên mua i30 CW, vì:
- Option tốt hơn
- xe nhập khẩu, chống ồn tốt hơn
- Rộng rãi hơn.
- Kiểu dáng trẻ, dùng cho gia đinh. Chất lượng tốt, tôi đã sử dụng hơn 1 năm nay chưa thấy hiện tượng hỏng vặt.
Còn Altis thì hơn ở thương hiệu, mất giá ít. Quyết định cuối cùng tùy thuộc vào bạn

Nguyễn Trung

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Tôi chọn Altis

Cách đây 1 năm tôi cũng như bạn, khi ấy tôi thích một chiếc xe đa dụng, gầm cao, thể thao và phong cách du lịch hơn. Lúc ấy những xe tôi đưa lên bàn cân là Ford Escape, i30CW và Altis. Tôi được chạy thử 3 xe này, sau 1 tuần nghiên cứu, suy nghĩ, phân tích giữa nhu cầu và sợ thích. Tôi muốn nói với bạn là sở thích là một chuyện, còn nhu cầu lại là chuyện khác.

Trong 2 cái này thì nhu cầu vẫn là ưu tiên số 1 vì sở thích có thể không phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của mình. Cuối cùng tôi chọn Altis vì nhu cầu của tôi là phục vụ cho đi làm văn phòng, ngoại giao và làm ăn chứ không phải sở tích đi du lịch, thám hiểm để chọn xe đa dụng. Cho đến giờ tôi vẫn luôn hài lòng với sự quyết định sáng suốt của mình vì chiếc Altis chạy rất tốt, luôn được để ý khi đi ra đường với một phong cách sang trọng, lịch lãm và thành công.

Điều cuối cùng tôi muốn nói với bạn rằng, phong cách chỉ nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. Chúc bạn lựa chọn đúng.

Gia Phong

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã chọn rồi

Nếu trẻ trung bạn đi i30cw là hợp lý trong lựa chọn tại Việt Nam rồi. Tuy nhiên, mua Altis bạn sẽ yên tâm về chất lượng hơn. Về điều khiển Altis sắc sảo hơn i30 ở đường trường, vô lăng nhẹ chuan và tăng tốc tốt hơn. Tuy nhiên nếu là hành khách thì ngồi i30 thấy thoải mái và đầm hơn.

Bảo Trung

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ thử so sánh toàn diện xem

i30 là lúc vừa ra thôi bạn ah, chứ dòng Hyundai cứ khoảng 6 tháng tới 1 năm lại cho ra dòng xe mới thì model trước trông chán đi và rớt giá kinh khủng. Còn Altis bây giờ kiểu dáng đẹp tinh tế và lịch lãm. dễ mua dễ bán, ma không bị rớt giá nhiều. mà đi trên đường hay đậu trên bãi mà so sánh mà so sánh với những xe cùng đó thi Altis là đẳng cấp trên của i30 chứ i30 không so sánh được với Altis đâu bạn ah.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Không nên mua Toyota

Theo tôi,bạn nên mua Hyundai vì bây giờ chất lượng khá tốt,kiểu dáng đẹp và nhất là không bị làm giá. Không nên mua Toyota theo tâm lý bầy đàn của người Việt.
Không thể cứ có suy nghĩ là xe gắn máy phỉa là Honda và xe hơi phải là Toyota. Để rồi khi hai hãng này xuất xưởng một mẫu mới là bị làm giá cao bất thường so với giá trị thật.

Bạn hãy lựa chọn đúng theo cách của mình mà không phải là Toyota hay Honda.
"Là người Việt Nam - Tôi yêu tiền Việt Nam"

Gia Hung

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn Toyota

Cả 2 xe đều ngang tiền với nhau thì sao bạn không chọn xe Nhật? Mà chẳng ai nói Toyota Corrola Altis là "già" hết. Nếu gọi là "già" thực sự thì chỉ có Toyota Avalon. Thanh niên học sinh nước ngoài đa số chạy Corolla vì vừa rẻ vừa đẹp

Khoa Le

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Hãy xem doanh số bán hàng của hai loại xe hay cứ làm một việc đơn giản hơn là ra đường đếm 100 xe thì có bao nhiêu I30 và bao nhiêu Altis.