Corolla Altis 2016 có gì mới?

Mình thấy chiếc xe này vừa được Toyota ra mắt hôm qua, giá 795 triệu, không biết có những thay đổi gì so với phiên bản 2015 không nhỉ?

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Trên Altis bản mới này thì động cơ 1,6 lít đã được nâng cấp để tạo ra công suất tối đa 125 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút thay vì 122 sức ngựa như trước đây nhé bạn. Bản thân mô-men xoắn cực đại của động cơ cũng được nâng từ 154 Nm lên 157 Nm tại vòng tua máy 5.200 vòng/phút. Động cơ đã được cải tiến để chạy bằng nhiên liệu sinh học E85.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Về thiết kế, Toyota Corolla Altis 2016 tại thị trường Thái Lan nhìn chung không thay đổi nhiều so với trước. Hãng Toyota chỉ bổ sung đèn pha projector dạng LED với dải đèn định vị ban ngày DRL và gương ngoại thất gập tự động cho Corolla Altis 2016 thôi bạn ạ.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Sang năm lại có bài nên mua Corolla Altis 2016 hay chờ bản 2017.
Sao lại phải hoãn cái sự sung sướng vậy anh ơi, theo e thấy thì vòng đời về thiết kế của Corolla thì sang năm chưa có thay đổi gì đáng kể về kiểu dáng. Với lại sắp năm hết tết đến kiếm cái chở vợ con đi cũng được mà. Quan điểm e thì nên lấy đi thôi, còn thế nào là tùy anh chọn

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Kinh nghiệm của tôi là khi nào thực sự cần thì khi đó mua. Đừng nghe theo lời đại lý ép giá mà mua tiết kiệm vài chục triệu không cần thiết. Nếu anh mua mà không sử dụng ngay thì sẽ tốn tiền mất giá 1 năm, kho bãi và chi phí cơ hội + lãi suất.
Nếu anh cần sử dụng ngay Altis thì trong tháng 9 này là thời điểm tốt nhất.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Không có gì là khác nhau cả. Đối với Toyota Altis thì từ năm 2003 đến nay nó vẫn thế, không có gì thay đổi về nội dung cả đâu cụ ạ.