Tư vấn mua xe đi đường trường? For Everest loại 2 cầu thì nên chọn AT hay MT ?

Tôi đang định mua For Everest loai 2 cầu để đi công tác (chủ yếu đường trường + công trình). Hiện đang phân vân chon AT hay MT Bác nào co kinh nghiệm tư vấn cho tôi với. Thanks all
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ford Everest 4x4 Diesel TDCi do Ford Việt Nam lắp ráp chỉ có loại họp số MT thôi không có AT đâu kể cả Ranger nhập khẩu cũng vậy.
Nếu sử sụng như nhu cầu của anh, thì nên chọn loại 4x2 AT Limited là OK rồi. Loại này máy khỏe, trang bị nội thất tốt, cách âm được... đi đèo dốc khá tốt do có 3 số tay (chế độ chuyển số tay). Và sau này muốn đổi xe cũng dễ hơn loại 4x4 nhiều (do người việt hiện tại có nhu cầu về loại 4x4 rất ít).

Đào Văn Thăng
Trả lời 14 năm trước

NÊN MUA AT LÀ TỐT NHẤT!

CHÚC BÁC MUA ĐƯỢC CHIẾC XE ƯNG Ý!