Mua Ford Everest 2cầu đi công tác(đường trường +công trình) nên chọn AT hay MT?

Tôi đang định mua Ford Everest 2cầu để đi công tác(đường trường + công trình). Hiện đang phân vân chọn AT hay MT? Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ford Everest 4x4 Diesel TDCi do Ford Việt Nam lắp ráp chỉ có loại hộp số MT thôi không có AT đâu, kể cả Ranger nhập khẩu cũng vậy. Nếu sử dụng như nhu cầu của anh, thì nên chọn loại 4x2 AT Limited là OK rồi. Loại này máy khỏe, trang bị nội thất tốt, cách âm được... đi đèo dốc khá tốt do có 3 số tay (chế độ chuyển số tay). Và sau này muốn đổi xe cũng dễ hơn loại 4x4 nhiều (do người việt hiện tại có nhu cầu về loại 4x4 rất ít). Tôi đang sử dụng con Everest 4x2 MT đời đầu 2008, và sau khi cầm lái thử 4x2 AT 2009: đánh giá chung Ever MT 2008 tăng tốc, độ ồn, trang thiết bị dưới Everest AT 2009 một bậc. Mong anh có lựa chọn tốt.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu đường khó và khả năng sử dụng 2 cầu thường xuyên, bác nên chọn MT. Nếu đường không phức tạp và chạy phố nhiều thì AT cho nó nhàn.