Mình muốn hỏi Kia Morming có mấy phiên bản, hình như có phân biệt xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu. Mình muốn biết giá cả và dung tích ? thanks!!

Mình muốn biết giá và dung tích silanh của từng phiên bản.

Cám ơn các bạn nhiều!!!!!

spg
Trả lời 14 năm trước

Về Kia Morning nhập khẩu!

Theo tôi được biết Kia Morning nhập khẩu có nhiều đời và nhiều loaị, như loaị trước 2008 thì giá khác 2009, gần đây còn có cả model 2010 nữa và cả loaị seconhand đã chạy vài ngàn đến vài chục ngàn km ở nước ngoaì (chủ yếu là HQ) mà giới buôn xe gọi là "xe chạy lướt".

Tôi đã từng có ý định mua xe Kia Morning nhập nên đi khảo các loại xe trên rất kỹ, xe nhập trông rất hoàn hảo với dàn đồng chắc chắn, đầy đủ ABS và 02 tuí hơi ở hàng ghế trước, phiên bản 2009 còn có cả cửa sổ trơì...giá tùy đời từ 18.5-20.0k USD.

Xe Trường Haỉ bán rẻ hơn chút nhưng phaỉ nói là option rất đáng thất vọng, xe chẳng có gì ngoaì động cơ, dàn đồng và bốn caí bánh, có trời mới biết họ còn bớt xén những gì trong đó nữa Gọi là xe lắp ráp trong nước cũng có nghĩa là vặt bớt trang thiết bị đi và giảm giá đôi chút...thế thôi