Xử lý xe Getz bị dột nước từ cửa sau?

Các bác cứu em với. Tối qua mưa to, em để Getz ngoài trời. Sáng ra nổ máy leo lên ghế sau. Trời? Sàn xe toàn là nước. Kiểm tra thì hình như bị dột từ cửa sau, nước không thoát được chảy vào xe. Các bác có kinh nghiệm giúp em với (Hung).
biet rui
Trả lời 14 năm trước

Kinh nghiệm

Theo kinh nghiệm của mình thì có thể do bạn không kéo hết kính sau. Thường thì cửa sau xe rất kín, nước khó vào được. Bây giờ sự đã rồi thì mình khuyên bạn:
Đến 1 gara (cửa hàng nội thất):

+ Tháo hết ghế trưóc, sau: nếu ướt ghế thì giặt, phơi (mất khoảng 2 ngày là OK).
+ Lật toàn bộ trải sàn, bạn sẽ thấy trong đó đầy nước (nhiều người khi thấy ướt thường lấy giẻ khô thấm, tưởng khô nhưng phía dưới đầy nước). Thợ sẽ dùng tô vít cạy 2 miếng nhựa thoát nước, nước sẽ chảy đi hết. Sau đó lấy silicon dán lại. Trải sàn cũng phải giặt phơi.
+ Nếu bạn có nhu cầu đi: bảo thợ lắp cho 1 ghế lái chạy tạm. OK mà.
+ Nếu trời nắng, bạn để xe phơi nắng, mở hết cửa để trong xe còn nước sẽ bay đi hêt.

Tất cả quá trình trên mất 2 ngày và chi phí khoảng 1Tr (nếu không có hỏng hóc thêm gì).