Xử lý kính lái bị nứt?

Mình có con Gentra, hôm rồi đang chạy thì bị đá văng trúng kính lái gây ra một vết nứt nhỏ, khoảng 2,5 cm. Sợ vết nứt này sẽ ngày càng lớn ra, khi đó có thể phải thay cả kính rất tốn kém. Mong các bạn góp ý cách xử lý (Minh Hoàng). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bắt buộc phải thay bạn ạ ! Nếu kính đã bị như vậy thì bắt buộc phải thay bạn ạ. Tôi nghĩ không có biện pháp nào xử lý được đâu. Riêng về phần kính chắn gió trước càng cần phải an toàn vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới cảm quang của người lái. Và thêm nữa giá thay kính tôi nghĩ không đắt lắm đâu, nếu bạn có bảo hiểm thì bạn chẳng mất đồng nào cả. Chúc bạn lái xe an toàn.
pq
Trả lời 14 năm trước
Nứt kính lái Dễ thôi bạn ah. Bạn mang đến gara bảo thợ khoan vào 2 đầu của vết nứt. Dùng mũi khoan 6 thôi. Sau dó dùng keo silicon bịt lại để khi đi trời mưa nước không vào được. Bạn nên làm sớm đi không là nó lại nứt to hơn đấy