Lựa chọn xe nhập hay liên doanh?

Tôi đang có nhu cầu mua Vios 2010 AT, nhưng đang phân vân lựa chọn giữa xe nhập khẩu và xe liên doanh. Bạn nào có kinh nghiệm về xe Vios 2010 AT xin tư vấn giúp (Thanh Nam). Kinh nghiệm mua xe nhập khẩu, chế độ bảo hành, hậu mãi có như xe liên doanh không? Ở Hà Nội mua xe nhập khẩu ở đâu tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý vị !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn xe nhập khẩu đi bạn Nam

Xin chào cac bạn, theo toi nghi bạn nên chọn chiếc xe nhập khẩu đi, vì xe nhập đi sướng hơn là xe nội địa nhiều, chất lượng tốt hơn. Nếu khả năng tài chánh của bạn dồi dào thì nên mua chiếc Honda Accord 2010 mà đi ,bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt so với xe Honda được sản xuất ở Việt Nam. Nếu cần tham khảo thêm xin cứ e-mail cho tôi ở địa chỉ huynhphattuong@yahoo.com