Tư vấn mua xe 7 chỗ rộng rãi dưới 800 triệu?

Gia đình tôi đang dùng Zace 2004 nay muốn đổi xe mới. Tôi chọn được 3 mẫu xe là Mitsubishi Zinger, Kia Carnival và Hyundai Starex. Xin các anh chị phân tích dùm xem nên chọn xe nào tốt và kinh tế nhất. Xin cám ơn nhiều [right] (Tran Quang Thai).[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe dưới 800 triệu

Theo tôi anh nên chọn Innova đi, xe đấy cũng đẹp, lái cũng tốt, rất phù hợp với gia đình. Tôi vừa mới lấy 1 chiếc Innova, đi rất tuyệt. Chọn Innova đi anh Thái.

Nguễn Xuân Huy

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Gởi anh Quang Thái

Theo ý kiến riêng của tôi thì với giá tiền là $800 triệu VNĐ thì anh Thái nên chọn chiếc Honda Odyssey đời 2010 EX đi vì xe này rộng rãi, đủ để chở hết cả gia đình có 8 người cơ đấy. Vả lại xe này máy móc bền, dễ bảo trì, kiểu dáng đẹp sang trọng rất thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại xa. Chiếc này giá chừng $37,500 USD thôi.
Thân chào

Huỳnh Phát Tường

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Nên mua xe Kia

Anh nên chọn xe Kia Carnival vì hiện tại Trường Hải đang có nhiều chính sách ưu đãi hậu mãi, xe Kia chất lượng tốt so với giá.

Huynh Nhat Long

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Hyundai Starex rộng rãi lắm

Gia đình mình đang sử dụng Starex, rất rộng rãi và đi chơi xa rất ngon lành, số sàn máy dầu đi đã lắm bạn ơi.

Nguyễn Thanh Ngọc Thảo

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn Kia Carnival

Theo tôi anh nên chọn Kia Carnival, vì nó hợp với khả năng tài chính, không gian thoáng. Nếu chọn đời 2010 thì tuyệt vời, cửa điện, điều hòa 2 vùng độc lập, dung tích 2.7, đầm xe nếu chở đủ số lượng để đi du lịch hè này, 12L /100km phù hợp với xe xác nặng, quan trọng linh kiện rất dễ kiếm, rẻ hơn so với các hãng khác. Chúc anh có sự lựa chọn đúng.

dongnat

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

1 vote for Kia Carnival

Tôi nghĩ tốt nhất là anh tên lái thử cả 3 xe trên để cảm nhận! Riêng tôi, tôi đã lái Zinger và Carnival rồi! Hệ thống lái của Carnival rất cân bằng, ổn định, tôi chạy vào đường cao tốc 150km/h mà vẫn rất êm! Thêm vào đó không gian rất rộng rãi, thoải mái, cửa lùa chỉnh điện... Zinger thì cũng khá tốt nhưng không gian không rộng và thoải mái bằng Carnival. Starex thì tôi chưa lái, nhưng tôi cũng không thích lắm body của Starex - giống xe khách quá! Tóm lại, 1 phiếu cho Kia Carrnival!

Tran Linh

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Zinger

Ý kiến cá nhân tôi là nên chọn Zinger bởi về ngoại hình chiếc xe đó đẹp với mục đích sử dụng gia đình. Noài ra nó có độ bền cao và mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải.

Hoàng Nghĩa Thắng

Mr Dương
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn Nissan Grand Livina số tự động ( giá có hơn 600 tr) số tiền còn lại để đăng ký và mua bảo hiểm.