Tư vấn giúp tôi mua xe gia đình 7 chỗ dưới 50.000 USD?

Gia đình tôi muốn mua xe, loại 7 chỗ, khoảng giá dưới 50 nghìn USD, tôi đang phân vân giữa Huyndai Santafe 2010 và Kia Sorento 2010. Xin tư vấn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nên đi Sorento vì: design mới, động cơ và gầm bệ dùng của Santa Fe nên không phải lăn tăn 2 giữa 2 xe. Sorento nhiều đồ chơi và thiết kế, tính năng cho người dùng nhiều hơn (camera lùi trên gương, ghế lái có đường gió vào, âm thanh JBL, cửa sổ nóc panorama!
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên chọn Santafe. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568
Trả lời 8 năm trước
KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568