Nhờ các bạn có kinh nghiệm đã từng tiếp xúc với Cruze lắp ráp và nhập khẩu cho tôi lời khuyên?

Tôi cũng đã từng mong đợi sự ra đời của Chevrolet Cruze cách đây vài tháng, và đã chắc mẩm sẽ lấy ngay một chiếc. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi thấy nhiều ý kiến trái chiều về mẫu xe lắp ráp trong nước này.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thường thì cấu hình máy của hãng này lắp ráp ở thị trường các nước đang phát triển rất tồi. Điển hình là chiếc CAPTIVA. Nó đang là gánh nặng của nhiều người vì uống xăng như Tây uống bia hơi. Bán lại thì giá quá bèo. Bạn nên cân nhắc. Nên cố gắng thêm 1 chút mua chiếc ALTIS thì hơn.

mai vũ hoàng chương
Trả lời 14 năm trước

đúng là các dòng xe lắp ráp trong nước chất lượng k tốt bằng xe nhập nguyên chiếc từ chính quốc,đó là lý do tại sao khách hàng vẫn mua xe nhập khẩu khi giá cao hơn xe trong nước. hơn nữa,chất lượng lắp ráp và màu sơn tốt hơn hẳn,k bị các lỗi về hệ thống điện như xe lắp ráp. Bên cạnh đó,xe lắp ráp có option k bằng xe nhập khẩu.

lê thanh hà
Trả lời 14 năm trước

thế này anh ah

cùng là dòng xe 7 chỗ,cùng là của Hàn Quốc nhưng tại sao giá củaChevrolet và Hyundai lại khác hau nhiềuđến vậy.

chưa kể là Cruze lại là hàng trong nước láp ráp,Inova từng làm mưa làm gió những năm 2006,2007đến nay nhiề người mới cảm nhận và cho rằng nó thua cả ZACE. Theo tôimỗi một hãng xeđều có 1 thế mạnh riêng và nó xứng với câu"tiền nào củađó" nếu như anh muốnxe 7 chỗ mà chất lượng khá thì SANTAFE là 1 sự lựa chọn nếu chư anh thíc dòng xe Hàn.một số xe khác với giá trị cao thì không nói nhưng cũng cần phải cân nhắc xem nhứng dòng xe bị thu hồi liêuđó là tốiưu không?khi nhà thiêt kế sản xuất ra sản phẩm mà chưa có thời gian kiểm nghiệm hàng tối ưu. có gì anh liên hệ tôi nha. Thanh Hà 0917224267 cty ô tô An Phú

Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước

Nếu A suy nghĩ thì tại sao không chọn Lacetti CDX -SE nhập khẩu.Nó là tên gọi ở HQ còn VN là Cruze.Xe option đầy đủ,đẹp,giá cũng không cao hơn Cruze trong nước bao nhiêu.Nếu ở SG,vui lòng liên hệ với Tôi qua số 0909 99 1924 để được tư vấn thêm.

Trân trọng

Hoàng Minh Đức
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn xe Cruze vì chế độ bả hành tốt.