Bán Lacetti EX đời 2008 giá 370 triệu đồng có hợp lý?

Tôi mua xe Lacetti EX liên doanh tháng 10/2008, xe đi 1,5 vạn km, còn mới, không một vết xước. Đang định nâng đời xe, rao bán có người trả 370 triệu. Theo các bạn giá đó bán được không? (Trần Đức Tùng) Ngoài thị trường xe mới khoảng 19.900 USD, tính cả đăng ký nữa thì vào khoảng 440 triệu đồng. Cảm ơn các bạn. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bán khẩn chương

Nếu bạn để 1 tuần sau mới bán người ta chỉ còn trả 320tr thôi. Anh bạn tôi mới bán SE 2009 đi 5000km giá 430tr. Lac mới bây giờ cũng mới có 24.000 mà kiểu dáng dẹp hơn EX nhiều.

pq
Trả lời 14 năm trước

Giá đó chấp nhận được

Gửi anh Tùng. Theo tôi nghĩ giá đó có thể bán được, vì thứ nhất đời Lacetti đời 2008 trông ngoại thất không được đẹp cho lắm, nội thất cũng chẳng có gì đặc biệt so với đời 2009. Thứ hai dòng xe LD bây giờ không được chuộng như vỏ xe mỏng... thua xa dòng Lacetti đời mới nhất. Nhưng nếu anh muốn bán với giá nào thì nên tham khảo dòng xe cũ trên mạng xem họ mua bán ra sao rồi quyết định.

Mong anh bán được với giá tốt nhất