Xe zace bị hiện tượng hụt ga? có bác nào đi zace nào bị hiện tượng này chưa?

Tình hình con zace-04 của mình dạo này thỉnh thoảng bị hiện tượng hụt ga. Đang chạy ổn định thì không sao, đạp ga tăng tốc thì có hiện tượng máy yếu dần, nếu giữ ga hoặc đạp thêm ga máy càng yếu hơn (thậm chí đang chạy xuống dốc), phải nhả ga về số nhỏ tăng tốc từ từ thì bình thường lại.
Nếu cứ để đi lâu lâu bị rất khó chịu, có bác zace nào bị hiện tượng này chưa?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo em là bác nên kiểm tra béc phun + áp lực bơm xăng+lọc xăng, gió
Khi xe chạy có tải -> cần nhiều xăng. Bơm xăng bác bơm yếu quá nên nó như vậy. Hoặc thiếu gió (bac có thể tháo bỏ lọc gió chạy thử)

Nguyễn Thúy Hao
Trả lời 14 năm trước

tốt nhất bác mang đến gara kiểm tra cho an toàn , đến gara bên em , gara Nam trường thành tại ngã ba nguyễn Vănn Huyên, Nguyễn Khánh toàn em cho người kiểm tra miễn phí.

http://www.nttgroup.com.vn

Chúc bác lái xe an toàn.