Nên chọn xe Civic 2.0, Camry 2.4 hay Mer C250?

Tôi định mua một con xe cho công ty, mục đích là đi giao dịch khách hàng, cuối tuần ôm xe đi du lịch gần, chủ yếu chiều Vũng Tàu - HCM. Là nữ và lần đầu mua xe, thích tự lái ngoài giờ làm việc nhưng kinh nghiệm chưa nhiều (Thanh). Tôi đang phân vân giữa Civic hay Camry 2.4 hay Mer C Class? Biết là tiền nào của nấy nhưng mong mọi người cho lời khuyên phù hợp. Cảm ơn mọi người.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mer C là sự lựa chọn khôn ngoan![/b] Mục đích chính của chị khi mua xe là đi giao dịch khách hàng thì Mer C là tuyệt vời nhất. Về chất lượng của xe Đức thì quá tốt rùi, còn về hình dáng thì quá đẹp. Nếu chị sử dụng M đi làm ăn thì tôi bảo đảm mọi người sẻ nhìn chị với một ánh mắt khác, một ánh mắt ngưỡng mộ. Còn theo ý kiến riêng của tôi, nếu chị chạy Cam thì nhìn sao sao ấy. Phụ nữ mà chạy Cam giống như là đang mượn xe của chồng hay của ai đó. Civic thì chạy kinh tế nhưng không cùng level với 2 xe trên nên no idea! Chúc chị sớm có xe và thành đạt!
pq
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn cùng dòng và giá cả Tôi thấy bạn có một chút nhầm lẫn giữa 3 loại xe trên. Khi mua xe trưóc tiên bạn nên nhìn lại túi tiền của mình, sau đó chọn các dòng xe cùng giá. Civic thì có 3 loại, số sàn 1.8, só tự động 1.8 và 2.0, tuy nhiên con Civic nó chỉ làng nhàng ở mức 650triệu đồng trở lại, con số sàn 1.8 thì rẻ hơn nhiều, làm sao so sánh được với camry 2.4 và mẹc C Class, hai con này ngót ngét tỷ bạc. Nếu bạn có chút tiền thì không nên đi Civic, nội thất da hơi dở, tầm nhìn quá tệ, chạy không bốc lắm, he he.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Civic 2.0 hay Camry 2.4 hay Mer C250?[/b] Tôi xin phép được nêu ra ý kiến về 3 dòng xe mà chị hỏi, để chị có thể xem xét cho quyết định mua xe của mình. Thực ra, Camry chỉ có thị trường Việt Nam là chuộng. Nhưng thị hiếu không nói lên được chất lượng thực của một món hàng. Hơn nữa, bạn cần chú ý đến Camry nhập hay Camry lắp ráp trong nước, cũng có nhiều điểm khác nhau xa, nhất là phần option (xe VN giản lược nhiều option), mà option cũng là những thứ cần phải chú ý đến khi tậu một chiếc xe. Về mặt nội thất, Camry khá rộng rãi và thoải mái. Ngoại thất thì Camry trông chững chạc, phù hợp cho doanh nhân. Civic thì ngày càng có nhiều người, nhất là giới trẻ, chú ý đến hơn, do ngoại thất lẫn nội thất mang phong cách thể thao, trẻ trung. Không gian hơi nhỏ hơn Camry, nhưng vẫn thoải mái. Tuy nhiên, nếu dùng để đi giao dịch làm ăn thì Civic không tạo ấn tượng cho người chủ của nó lắm. Mercedes Benz C-class thì mượt mà, sang trọng và đằm. Nhưng ở Việt Nam người ta không chuộng lắm vì, giá bán là một lẽ, chi phí sử dụng và bảo dưỡng cao hơn hẳn, và phụ tùng cũng hiếm hơn. Ngoại và nội thất xe rộng rãi, tiện nghi và sang trọng, rất phù hợp cho doanh nhân. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc thêm những tính năng về mặt tiện ích, an toàn và hỗ trợ người lái của C-class mà 2 dòng trên không có mà theo tôi rất xứng đáng với đồng tiền bỏ ra mua. Chúc chị sớm sở hữu được một chiếc xe ưng ý.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Civic là dòng xe sedan compact, phong cách trẻ trung. Giá xe nằm trong tầm tay của nhiều đối tượnng. Civic có 2 dòng 1.8L va 2.0L. Tùy bạn chọn một trong hai phiên bản này. Nếu bạn là nữ thi bạn nên chọn 2.0L, số tự động sẽ phù hợp và dễ điều khiển hơn. Camry 2.4 la dòng xe mid-size sedan, không gian khá rộng, phong cách ngọai thất- nội thất lịch lãm hơn Honda Civic. Vì vậy, giá cả cũng sẽ cao hơn. Phiên bản Camry 2.4G trang bị số tự động nên cũng sẽ phù hợp với bạn. Mercedes-Benz C250 CGI là dòng sedan compact cao cấp. Thiết kế bên ngoài rất cá tính, hài hòa từng đường nét và trẻ trung. Không gian có thể chật hơn Camry một chút nhưng nếu bạn tự lái thì đây là loại xe phù hợp nhất (nếu bạn không quan tâm đến giá xe, vì giá xe cao nhất trong 3 loại xe đang so sánh). Hơn nữa, C250 được trang bị động cơ 1.8L CGI Turbocharged. Cảm giác lái rất mạnh mẽ nhưng tiết kiệm xăng. Thân chào.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Honda Accord hoặc Audi A4 [/b] Tôi thấy Civic trong phân khúc thì thấp hơn 2 dòng kia, Mer C thì đẳng cấp do logo ngôi sao 3 cánh. Camry thì hàng Mỹ đang dính lỗi. Uy tín về chất lượng bị giảm sút trầm trọng, ở VN còn có vụ Toy để máy gỉ sét ở cảng về lắp vẫn bán ra như thường. Bó tay... Giao dịch khách hàng và là nữ, lại thích tự lái. Xin tiến cử Honda Accord. xe rộng rãi, cảm giác lái thể thao, trẻ trung, bền bỉ và an toàn (em không phải PR cho Accord đâu). Ngoài ra chị cũng có thể chọn Audi A4 tuy nhiên ở VN chiếc A4 này họ bán hơi mắc. BMW series 3 thì đẳng cấp rồi (đi giao dịch và đặc biệt là tự lái thì hết chê) tuy nhiên nó cũng là giai đoạn cuối của chu kỳ sản phẩm, Chị có thể tìm hiểu xem chiếc này.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chon Mercedes hoặc Camry 2.4 Theo như bạn mô tả về mục đích của việc mua xe, tôi xin có ý kiến góp ý như sau: - Mer và Cam 2.4 là dòng xe phù hợp cho mụ đích sử dụng của công ty và có nét cá tính và đăng cấp hơn. - Nếu là nữ thì có lẽ bạn nên chọn C-class vi nó là dòng xe sang, tuy nhiên mức hoa tốn nguyên liệu thì hơn hẳn Cam 2.4 và hơn nữa nó cũng chỉ có màu truền thống là black trong khi Cam thì có nhiều sự lựa chọn hơn và nên chọn xe số tự động để đỡ thao tác sử dụng chân côn. Chúc bạn chọn được xe như ý.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
[b]Cần câu hỏi rõ hơn[/b] Câu hỏi của chị thật không rõ ràng, chị cần cho biết thông tin cụ thể hơn. Thường ở VN chọn mua xe theo: - Nhu cầu sử dụng; - Mức tiền (có người quan tâm, có người không quan tâm); - Độ sành về xe. Đa số ở Việt Nam chọn mua xe bị ràng buộc ở điều thứ 2 đó là khả năng tài chính. Chị mua xe cho mình nhưng lại là công ty mua (công ty trả tiền), không thấy chị nói gì về tài chính vậy thì 100 người sẽ khuyên chị mua Mer C Class là phù hợp nhất. Người Đức rất nguyên tắc, nguyên tắc hơn đa số dân tộc khác trên thế giới, họ sẽ không cho phép làm cái gì ỡm ờ. Đi xe của họ theo tôi không có gì phải băn khoăn. Chúc chị sớm có con Mer!
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]Sao chênh lệch quá vậy?[/b] Chị không thể mang Civic 2.0 có giá 38K ra so với Camry 2.4 52K và Mer C đến những 60k được, ở đây em không chỉ nói về giá mà chất lượng cũng khác nhau rõ. Civic chỉ là hạng xe bình dân, còn Cam và Mer là xe hạng trung, nếu chị có đủ khả năng ngắm đến Cam và Mer thì em nghĩ chị nên bỏ qua Civic. Bản thân em đã từng chạy cả 3 loại trên theo như em thấy thì Mer cho cảm giác lái tốt hơn Cam nhưng nội thất quá chật và độ ổn định xe, khả năng giảm xóc cũng chỉ tầm Cam nhưng giá cao hơn nhìu. Vậy nên theo em nghĩ nếu là nam muốn có một chút phong cách, muốn có cảm giác trải nghiệm thì nên chọn Mer, còn nữ và với những tiêu chí của chị nêu ra em nghĩ nên chọn Cam (bỏ qua Civic ha). Một phiếu cho Cam! (mặc dù em thích mer hơn ^__^ nhưng Cam phù hợp với chị hơn).
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
[b]Nên chọn Mercedes-Benz C250[/b] Nếu ngân sách không phải là chuyện khó khăn nhất, tôi khuyên bạn đừng đắn đo khi chọn Mercedes-Benz C250, vì các lý do sau: - MB sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp ngay từ khi cầm chìa khóa. - Công nghệ Blue Eficiency mới nhất hiện nay trong lĩnh vực bảo vệ môi trường (Euro 5). Công suất 1.8L nhưng với công nghệ này, bạn sở hữu một sức mạnh tương đương 2.5L (nhưng tiêu hao nhiên liệu vẫn ở mức thấp). - Công nghệ về an toàn của MB tốt hơn, ngay cả với dòng C (xem www.mercedes-benz.com.vn để thấy sự khác biệt). - Hiện tại MB đang hỗ trợ lãi suất khi mua trả góp, bạn chỉ trả 7.99% so với mức lãi suất trên thị trường hiện tại là 16-19%, rất thích hợp cho doanh nghiệp, và không cần mức đấu tư ban đầu cao (chỉ cần 30% down payment). Chúc bạn sớm chọn được chiếc xe vừa ý.
pqy
Trả lời 14 năm trước
[b]Tôi đã dùng Civic 2.0 [/b] Chào chị, Tôi cũng đã mua một xe Civic 2.0 nhưng thời gian dử dụng của tôi có khoảng 4 tháng và đã mua một xe mới. Civic 2.0 chỉ có một nhược điểm là ồn. Khi đi vào các gờ bị cắt ngang đường ở HN mà đi nhanh nó bịch bịch như kiểu ai dùng búa đập mạnh vào gầm xe. Còn lại thì cũng khá tốt. Khoang ngồi rộng rãi, tay lái nhẹ đỡ mỏi tay, thiết kế bên trong có nhiều khe để đồ. Sau khi tôi đổi xe lên một dòng cao cấp hơn (Lexus) tôi cảm thấy rất hài lòng về những tính năng của xe mới mà Civic ko có như camera lùi, tự động gạt nước, tự động bật đèn, sưởi ghế ngồi, điều hòa phân vùng. Nên tôi khuyên chị, nếu chị có điều kiện nên mua xe cao cấp. Sẽ giúp ích cho chị rất nhiều khi trên đường, và ít nhất là an toàn hơn cho bản thân mình. Một vé cho MerC.