Chọn xe Audi Q7 hay Mercedes-Benz GL450?

Tư vấn cho em nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì anh nên chọn chiếc Merc gl450. - Momen của xe Merc nói chung đều lớn nên khả năng bứt phá tốt hơn, đi đường núi sẽ dễ dàng hơn. - Trang bị trong xe của gl tiện nghi và thoải mái hơn, bộ thiết bị giải trí có đủ ỏ mọi ghế. Trong đó có một số chức năng mà q7 ko có như cửa sau có thể mở từ trong xe,... - Kiểu dáng mỗi xe đều có nét riêng và thẻ hiện đẳng cấp của chủ nhân. Hệ thống điều khiển ko thua kém gì. Vậy nên việc chọn ra chiếc xe cũng do cả sở thích. Chúc anh tìm đc chiếc xe ưng ý!
pq
Trả lời 14 năm trước
GL450. Theo tôi anh hãy chờ một thời gian nữa khi mercedes ra bản nâng cấp của GL-class thì mua. GL mới nhìn đẹp và dũng mãnh hơn trước nhiều. Q7 thì trông dài quá, không đẹp lắm, vận hành càng không bằng MerGL. Giá thì cũng chỉ ngang nhau thôi.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến của tôi thì anh nên chọn Audi Q7, MB GL450 cũng đẳng cấp nhưng giá của nó cao hơn nhiều so với Audi Q7, trang thiết bị cũng như kích cỡ 2 xe là ngang nhau. Audi Q7 2010 trông rất " ngầu " với công nghệ đèn LED và lưới tản nhiệt trông rất hầm hố ! Theo tham khảo của tôi thì Audi Q7 2010 tai showroom Audi chính hãng ở TP.HCM là 170.000 USD còn MB GL450 là khoang 190.000 - 230.000 USD . Chúc anh có được 1 sự lựa chọn tốt nhất ! Chào !
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chọn q7 3.6 đi ,, đi đường trường chuẩn hơn nhiều , nhất là hệ thống dẫn động bốn bánh hay , phân phối lực cho 2 cầu tuyệt vời . trong quá trình bảo dươcng đỡ tốn kém hơn
nguyen ba nam anh
Trả lời 14 năm trước

em nghi bac nen chon audi q7 hon boi vi mer gl 450 lam voi lai ngon xang du lam

mer gl 450:199000$ lan

audi q7:16100$thui

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề tiền không nói nhé, nếu mà bạn ưa thích trẻ trung sành điệu, thì chiếc SUV Audi Q7 (đời 2010 nhá) là một sự lựa chọn tuyệt với và hoàn hảo, Nếu bạn là dân kinh doanh, thì cần về sang trọng và lịch sự thì chiếc SUV Mer là hợp lý, nhưng mà nếu là doanh nhân thì nên mua Mer Sedan hơn là SUV, còn theo mình thì Audi Q7 vẫn là hợp hơn