Xin tư vấn xe Suzuki APV?

Tôi định mua xe 7 chỗ và thấy có một chiếc Suzuki APV, số tự động, đời 2008, đi 29.000 km, bán 315 triệu. Tôi thấy xe này cao ráo, 7 chỗ, và trông mạnh mẽ, lại phù hợp túi tiền, nhưng ít người đi quá (Phan Khang). Các anh chị vui lòng tư vấn giúp có nên mua xe này không? Tính năng vận hành và máy móc thế nào. Cám ơn các anh chị. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Nên mua nhưng trả giá thêm Tôi cũng đang sử dụng xe loại này, máy êm ít hao xăng. Đặc biệt là nội thất rất rộng. Nhược điểm là cách âm chưa tốt, nếu chở ít người thì đi không đằm. Nếu xe đã sử dụng 2 năm thì giá dưới 300 chai là hợp lý. Chúc bạn có lựa chọn hợp lý. webchip
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lúc đầu tôi cũng rất thích chiếc xe này như sau cảm giác hơi thất vọng với nó với 1 lý do rất đơn giản nhưng không thể khắc phục được: chất liệu nội thất trong xe rất kém, các ốp nhựa, chốt cài, lẫy ngả ghế, cách âm rất tồi... Cũng có thể vì "nội địa" cao. Ngoài ra thì công năng cũng được, động cơ Suzuky chạy rất ổn, 7.5 L/100 km cao tốc.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
APV Bạn không nên mua, tôi có chiếc xe này bán cách đây 2 năm, cực nhiều đồ mà được có 290t. Xe này ăn xăng khủng khiếp, trong phố nó nhậu tới 15 l/100 km. Mong bạn sáng suốt lựa chọn.
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Xe Nhật,mới 100% bây giờ chỉ 468.000.000 VND,đăng kí 8 chổ