Tại sao xe hơi Mercedes Benz thường đắt đỏ?

Trả lời 16 năm trước
Đó là một trong những chiến lược phát triển marketing của Mercedes Benz, họ gán thương hiệu của họ với từ “Sang trọng” và hướng đến thị trường những khách hàng có khả năng kinh tế. Do vậy họ không hạ giá để đánh đồng sản phẩm của họ với
nguyen phuoc tam
Trả lời 15 năm trước
rất đơn giản đó là vì nó được đi bởi những người giàu và người nổi tiếng
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
dong xe nay nguoi ta hay de cao ve chat luong chuyen san xuat nhung loai xe co nhung yeu cau ve su sang trong tien loi an toan tien nghi len hang dau ho luon muon tao ra nhung chiec xe hoi tuyet voi tat nhien neu tat ca deu tuyet voi thi do cua no se dat thoi