Mercedes C250, BMW 320i và Audi A4: chọn loại nào?

Tôi muốn mua xe vừa cho công việc cũng như đi chơi nhưng băn khoăn không biết nên chọn loại nào. C250 thì công nghệ mới rắp lắp tại VN. Còn 320i và A4 thì nhập khẩu. Tôi cũng không rõ nếu mua xe từ Chính Hãng nhập khẩu thì khác gì về Giá, Chất lương, chế độ bảo hành so với các cty-salon nhập khẩu khác hay không? Cám ơn các anh chị rất nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Là tôi thì tôi sẽ cho Audi A4 Chào Anh Duy ! Theo tôi Anh nên chọn Audi A4, sang trọng, "ít đụng hàng" hơn các loại Mer C250 & BMW 320i . Dunglamquoc
pq
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn Mec Tôi nghĩ bạn nên chọn Mercedes, xe lắp rắp hay nhập tôi thấy cũng giống nhau về chất lượng, nó không có khoảng cách nhiều về chất lượng. Nhưng xe lắp ráp tại VN dễ sửa chữa thay đồ, chất lượng bảo hành cũng tốt. Xe trong nước bạn đi 10 năm tôi nghĩ cũng chưa hỏng, lúc đó bạn thay xe cũng được rùi. Bạn mua xe chính hãng người ta sẽ có trách nhiệm hơn, còm bạn mua tại salon nhập khẩu xe bạn không may bị lỗi chẳng hạn, salon người ta cũng chẳng biết lấy gì đền. Trần Trung
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Góp ý Theo mình thấy là bạn nên chọn Audi A4 hay C250. Còn 320i thì đã ra bản nâng cấp 2009 rồi đồng nghĩa với chuyện sắp bỏ mẫu cũ này để ra mẫu mới. Thông thường 1 model của xe là 5 năm cho mẫu, sau khi ra mắt 3 năm thì sẽ ra bản nâng cấp, sau bản nâng cấp thì 2 năm sau sẽ ra mẩu mới và bỏ mẫu cũ. Nếu điều kiện kinh tế bạn thoải mái thì lấy Audi A4 vì nó là xe nhập khẩu chính hãng chắc sẽ tốt hơn xe LD. Nhưng C250 CGI cũng không phải là LD mà không tốt bằng vì động cơ mới của C250 này cũng đạt tiêu chuẩn euro5 đó bạn. Chúc bạn chọn đươc xe ưng ý. Minh Nguyen
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Mua xe nào giữa Mer C250, BMW 320, Audi A4 Nếu có khả năng tài chính tốt thì anh nên chọn Audi A4, nếu không thì mua Mer C250. Theo mình BMW 320 hay nhưng tiện nghi sơ sài quá. Cảm giác lái thì BMW đầu bảng rồi đến Audi rồi mới đến Mer. Tiện nghi nhất Audi A4, đến C250, đến BMW 320, Công nghệ động cơ nhất C250, đến A4 rồi mới đến 320. Chúc anh sớm chọn được chiếc xe ưng ý. Nguyễn Hữu Phúc
Mr Toản
Trả lời 13 năm trước

Là người trẻ thì bạn nên chọn BMW là phù hợp nhất....