Nên mua xe nào ? BMW serie 3, Mercedes C200 hay Audi A4 ?

Em đã chuẩn bị được khoảng 1 tỷ để mua ôtô và đang phân vân không biết chọn loại xe nào trong 3 loại trên cho phù hợp (hiện em 28 tuổi, đang làm bác sĩ). Em có thể vay ngân hàng thêm nhưng chỉ trong khoảng 500tr nữa! Đa tạ mọi người tư vấn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn là nữ thì nên chọn Audi A4 vì nó bóng bẩy, yểu điệu và nữ tính. Bên Mỹ nam giới không ai đi Audi A4 hay Lexus RX350 vì quá bóng bẩy. Nếu bạn là nam thì nên chọn Mercedes C-class hoặc Bimmer serie 3.

Bimmer serie 3 thì thể thao và có cá tính. Tuy nhiên BMW lại sắp ra serie 3 thế hệ mới, bạn mua đi được hơn một năm thì chiếc xe của bạn lại lỗi thời. Mercedes Benz C-class là một chiếc xe rẻ nhất của Mercedes nên nội, ngoại thất cũng xoàng xĩnh. Nhìn quanh thì chỉ còn Lexus IS250/350 nhưng cũng sắp ra thế hệ mới (all new).

Nếu tôi là bạn tôi thực sự phân vân. Nếu là nữ thì nên mua Audi A4, nếu là nam thì mua Mercedes C-Class hoặc đợi mua Bimmer serie 3 thế hệ mới hoặc thêm tiền mua Bimmer serie 5 thế hệ mới vừa mới ra được vài tuần hoặc Mercedes E-class.

Thời điểm này KHÔNG nên mua Camry, Honda Civic, Bimmer serie 3, Bimmer Serie 6, Mercedes S-class, Mercedes CLS, Mercedes SLK, Mercedes SL, Lexus LX, Lexus ES, Lexus GS, Lexus IS. Acura và Infinity thì không chuộng ở VN nên miễn bàn. Mấy chiếc roadster 2 chỗ Bimmer Z4, Audi TT Quattro, Mercedes SLK chắc không phù hợp với bạn nếu bạn đã có gia đình.

Một chiếc xe mà già trẻ gì bên Mỹ cũng thích là Bimmer M3. Một chiếc xe không được chuộng lắm nhưng khá ngầu là Audi A5 hay S5 với dàn đèn LED ở cụm đèn trước. Với số tiền 1 tỉ + 500 triệu và bạn ở Viet Nam thì bạn không thể nhìn qua lãnh địa của: BMW M5, BMW M6 hay Mercedes AMG, Lexus F, Porche, Audi S. Một chiếc Mercedes SL63 AMG hay Mercedes CL63 Lorinzer quả là đẳng cấp ở VN rồi. Chúc bạn may mắn.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có 1,5 tỉ + bạn là nam thì nên mua BMW 320i, còn nếu là nữ thì nên mua Audi A4, còn với Mer C200 nếu bạn trên 40 tuổi.

Tuy nhiên, vì chỉ có 1 tỉ, theo tôi bạn không nên mua 3 loại xe này (trừ C200 giá mềm nhất nên có thể gắng được).

Còn 320i + Audi A4 thì hơi chát, vì bạn còn phải chi thêm 10% phí trước bạ, bảo hiểm... nên chắc chắn bạn sẽ cần thêm 6-700tr nữa, lãi suất ngân hàng hiện tại tầm 18%/ năm => chi phí hằng tháng: xăng 5tr, lãi suất 8tr ... => đó không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Vậy tại sao bạn không nghĩ tới Nissan Teana Taiwan, một dòng xe rất sang trọng và tiện nghi, và quan trọng là vừa khả năng của bạn.

nguyenvanan
Trả lời 12 năm trước

Xin chào mọi người , đối với tôi làm về xe bmw các dòng thì 320 moi cùng máy với 318 cũ mà thôi , nếu các bác muốn tư vấn hay làm lại hơi xe giá cả rẻ hơn đến 20% so với các gara ngoài , bảo đảm an toàn đươc đào tạo kinh nghiệm bmw . hãy gọi cho tôi 0932380905

raovatlk
Trả lời 12 năm trước

Mua BMW đi bạn. Mình thích dòng BMW nhất. Chất lượng và đẹp nữa