Hỏi mua bảo hiểm 2 chiều của Liberty (xe cũ)?

Tôi có chiếc Toyota Camry LE 2.0 xuất sứ 1988, đã hết hạn bảo hành, nay tôi muốn mua bảo hiểm của Liberty (bảo hiểm hai chiều), thì gia bao nhiêu? (Nguyễn Duy Chương) Xe tôi mua lại, trị giá là 145.000.000 đồng. Cho tôi hỏi nếu tôi muốn mua bảo hiểm thì tôi phải liên hệ ở đâu, cho tôi biết địa chỉ, số điện thoại liên lạc. hiện tôi đang ở Quận 5, TP HCM. Xin cám ơn .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Liberty bảo hiểm cho các xe ô tô đã qua thời gian sử dụng không quá 12 năm. Trường hợp của xe Toyota Camry LE 2.0 như bên dưới nằm ngoài qui định bảo hiểm của Liberty. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về bảo hiểm có thể liên lạc theo địa chỉ sau: Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty Trụ sở chính: Lầu 6, tòa nhà etown 1 364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. HCM Tel: (08) 38 125 125 Fax: (08) 38 125 018 Hotline: 1800 599 998 Email: hotline@LibertyInsurance.com.vn Website: www.LibertyInsurance.com.vn